"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
น่ายินดี "ใหม่-มิว" บินตรง ร่วมงานเทศกาลหนังเมืองเซี่ยงไฮ้

น่ายินดี "ใหม่-มิว" บินตรง ร่วมงานเทศกาลหนังเมืองเซี่ยงไฮ้

2,755
0

น่ายินดี "ใหม่-มิว" บินตรง ร่วมงานเทศกาลหนังเมืองเซี่ยงไฮ้

     "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ร่วมงาน "เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 18" ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

     อีกหนึ่งเทศกาลภาพนยนตร์ที่มีเหล่าคนบังเทิงจากทั่วทุกมุมโลกตบเท้าเข้าร่วมอย่าง "เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 18" ซึ่งในงานนี้ได้จัดขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายน เมืองเซี่ยงไฮ้ ของประเทศจีน โดยภายในงานนี้ยังได้มีซุป'ตาร์สาวของเมืองไทยเข้าร่วมอย่าง "ชมพู่ อารยา เอ ฮา เก็ต" ที่ไปในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์นิตยสารดัง และนอกจากสาว "ชมพู่" แล้วนั้น ยังมีดาราสาวไทยอย่าง "ใหม่ ดาวิกา" และสาว "มิว นิษฐา" เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย 

     ซึ่งทางสาว "ใหม่" เดินทางไปในฐานะนักแสดงจากเรื่อง "20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" เธอได้เดินอวดโฉมบนพรมแดงพร้อมด้วยชุดกางเกงสีขาวสุดเท่ ซึ่งยังไม่ทิ้งความเป็นสาวหวานด้วยชายระบาย ทางฝั่งของสาว "มิว" เองก็ได้เดินอวดโฉมในชุดเดรสสีดำที่เรียบหรู ซึ่งในโอกาสนี้เธอเดินทางไปในฐานะนักแสดงของภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง "พรจากฟ้า" ทาง "ดาราเดลี่" เองต้องชื่นชมกับทั้ง 3 สาวที่เป็นตัวแทนประเทศร่วมงานระดับนานาชาติ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซานดาร่า จิ้น มาริโอ้ ใหม่ เกาหลี

ใหม่ ดาวิกา มาริโอ้ เมาเร่อ งานประกาศรางวัล เกาหลี

ใหม่ ดาวิกา ท็อป จรณ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพื่อนสนิท กำลังคุย

ชวนดู กระแส ดาราไทย ฮอต โกอินเตอร์ ตบเท้า เข้าร่วมงาน ในระดับนานาชาติ

ฮอต ข้ามประเทศ มิว จัดมีตติ้ง แดนมังกร เอาใจ แฟนคลับ ตี๋ หมวย

มิว นิษฐา เซี่ยงไฮ้ พรจากฟ้า

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments