"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดซิง “กาย ศิวกร” จับไมค์ร้อง “อะไรก็ได้ในใจเธอ”  เพลงประกอบ “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน”

เปิดซิง “กาย ศิวกร” จับไมค์ร้อง “อะไรก็ได้ในใจเธอ” เพลงประกอบ “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน”

1,358
0

เปิดซิง “กาย ศิวกร” จับไมค์ร้อง “อะไรก็ได้ในใจเธอ”

เพลงประกอบ “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน”

 ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “กาย ศิวกร เลิศชูโชติ” จับไมค์ร้องเพลง “อะไรก็ได้ในใจเธอ” ประกอบซีรี่ส์วัยรุ่นมาแรง “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” งานนี้ถือเป็นการเปิดซิงในบทบาทใหม่ของ “กาย” ที่เจ้าตัวตื่นเต้นดีใจสุดๆ

“กาย” เล่าว่า “เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นเพลงประกอบ “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน” ซึ่งอีกเวอร์ชั่นเป็นของ “น้องมุก วรนิษฐ์” ครับ เวอร์ชั่นนี้ของกายเป็นอารมณ์แอบชอบ แทนตัวพระเอกไบรอัน (มาร์ช จุฑาวุฒิ) ที่แอบชอบนางเอกหมั่นโถว (มุก วรนิษฐ์) เพลงนี้เป็นเพลงแรกของผมทั้งตื่นเต้นดีใจ และรู้สึกว่าได้รับเกียรติมากที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงนี้ ผมตั้งใจทำเต็มที่มากๆ ครับ ขอบคุณแฟนเพลงแฟนซีรี่ส์ทุกคนสำหรับกระแสตอบรับที่บอกว่าเพราะซึ้งและอินสุดๆ ฝากติดตามเป็นกำลังใจกันต่อๆ ไปด้วยนะครับ”

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก้า แจง ความรัก ยังไม่เจอ คนที่ใช่ เตรียม ร่วมงาน ละคร ประกบ รุ่นพี่ วิลลี่

นิโคล ศรราม คนพิเศษ

เวียร์ เบลล่า ร่วมเฟรม ความสัมพันธ์

ณเดชน์ คูกิมิยะ ญาญ่า อุรัสยา พรีเวดดิ้ง

จับตา ความสัมพันธ์ จูเนียร์ หนูนา บินเที่ยว ยุโรป

ออกแบบ เตรียมบิน รับรางวัล ไกล นิวยอร์ก แย้ม มีหนังใหม่ เร็วๆ นี้

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments