"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ลือหึ่ง Song Joong Ki ควง Song Hye Kyo ไปบาหลี

ลือหึ่ง Song Joong Ki ควง Song Hye Kyo ไปบาหลี

3,314
0

ลือหึ่ง Song Joong Ki ควง Song Hye Kyo ไปบาหลี

 

     ตาดีเห็น Song Joong Ki และ Song Hye Kyo ไปบาหลีพร้อมกัน 

     หลังจากที่มีหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่เปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงอย่างคู่ของ Song Joong Ki และ Song Hye Kyo คู่พระนางจากซีรียชื่อดังอย่าง "Descendant of the Sun"   ล่าสุดก็ได้มีตาดีเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวบาหลีด้วยกันอีก 

 

     ล่าสุดทางเว็ปชื่อดังของจีนอย่าง Sina.com ได้รายงานว่าแฟนคลับซีรียดังเรื่อง 'Descendants of the Sun' ได้เห็นคู่พระนางอยู่ที่บาหลีในเวลาไล่เลี่ยกัน โดย Song Joong Ki ได้อยู่ที่นั่นตั้งแต่วันที่ 7-13 และ Song Hye Kyo ได้อยู่ที่นั่นตั้งแต่วันที่ 4-14 นอกจากนี้ยังมีคนบอกว่าเห็นที่คู่ไปที่ Nusa Dua ด้วยกันอีกด้วย ทั้งนี้ยังไม่มีรูปถ่ายออกมายืนยัน 

     ซึ่งทาง Blossom Entertainment ค่ายต้นสังกัดของ Song Joong Ki ได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวลือนี้ และบอกว่า Song Joong Ki นั้นไปเที่ยวบาหลีกับเพื่อนของเขาก่อนที่จะต้องเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ และไม่ทราบว่า Song Hye Kyo นั้นไปบาหลีเช่นเดียวกัน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิด 9 เหตุผล ทำไม คนดังเกาหลี ไม่เล่นโซเชียล

แฟนคลับ ซีรีส์ ห้ามพลาด เปิดโผ รายชื่อ นักแสดง เกาหลี ฉากจูบ น่าจดจำ มากที่สุด ดารา ข่าว วันนี้

สาวกเกาหลี จัดอันดับ คนบันเทิง ผู้มีอิทธิพล

ความในใจของ ParkBoGum พี่ชายสุดที่รัก SongJoongKi ไอดอลเกาหลี

บันเทิงเกาหลี โผสำรวจ นักแสดงชาวจีน นักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุด

อันดับ 10 รายชื่อ เสิร์ช ค้นหา Google กูเกิ้ล มากที่สุด 2559 2016 ดารา

Comments