"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"จุ๋ย" ลั่นรักสองปียังไม่พร้อมแต่ง "พุฒ"

"จุ๋ย" ลั่นรักสองปียังไม่พร้อมแต่ง "พุฒ"

1,010
0

"จุ๋ย" ลั่นรักสองปียังไม่พร้อมแต่ง "พุฒ"

 

 

                  "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" ตกใจข่าวเตรียมวิวาห์ หลังพาแฟนหนุ่ม "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" กราบพ่อแม่ถึงประจวบฯ ในวันเกิด เผยรักสองปียังไม่พร้อมแต่ง

 

             หลังที่นางเอกสาว "จุ๋ย วรัทยา" ได้ควงหวานใจอย่างหนุ่ม "พุฒ พุฒิชัย" ไปหาครอบครัวของเธอเนื่องในวันเกิด ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นทั้งคู่จะลั่นระฆังในเร็ววันนี้รึเปล่า สาว "จุ๋ย" จะให้คำตอบในเรื่องนี้อย่างไร มีโอกาสได้เจอตัวเธอเธอได้ชี้แจงว่า

    ปีนี้คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้มากรุงเทพ เพราะท่านอยู่ต่างจังหวัดตนเลยตัดสินใจกลับประจวบฯ ไปหาท่านในวันเกิด ก็เลยชวนหนุ่ม "พุฒ" ไปด้วย ไม่ได้ขอพรอะไรมาก มีแต่พานขอขมาท่านเป็นปกติ ล้างเท้าพ่อแม่ ทำอย่างที่เคยทำเพื่อความสบายใจของตน ไม่ได้มีการสู่ขอใดๆ ทั้งสิ้น

    ส่วนประเด็นที่ว่าจะฝ่ายชายขอแต่งงาน ตนบอกไม่ใช่ ต้องใช้เวลาอีกนาน ยังไม่มีการพูดคุยอะไรกับทางครอบครัวเลย แต่ถ้าคุยกันเองก็มีบ้าง ซึ่งมันเป็นเรื่องใหญ่ แต่ถ้ามีเมื่อไหร่ตนจะรีบบอก จริงๆ คุณแม่ก็หวังท่านก็อยากให้ดูแลเราไปแบบนี้เท่านั้นเอง ตอนนี้ทั้งสองครอบครัวก็ไม่ได้เร่งอะไร เขาสามารถเข้ากับครอบครัวตนได้เป็นอะไรที่ดีมากๆ พร้อมเมื่อไหร่ก็แต่งเมื่อนั้น

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมียหลวง จบสวยงาม คริส หอวัง จุ๋ย วรัทยา กวาง วรรณปิยะ

คู่จิ้น ในตำนาน แฟนคลับ

สุดอบอุ่น จุ๋ย พุฒ ราชบุรี กราบ พ่อแม่ ในวันเกิด

พุฒ ตื่นเต้น ประเดิมบทบู๊ แอ็คชั่น การันตี เกมมายา สนุก ครบรส #เกมมายา

ส่องภาพ ดาราหนุ่ม จากตัวเล็กบาง กลายเป็นสุดล่ำ

พุฒ ซีรีส์จีน บทเลิฟซีน สาเหตุ เกมมายา จุ๋ย เรื่องสุดท้าย

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments