"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ญาญ่า-แพง-มิ้นต์” เผยแผนลับ “ป๊อก” เซอร์ไพรส์ขอ “มาร์กี้” แต่งงาน

“ญาญ่า-แพง-มิ้นต์” เผยแผนลับ “ป๊อก” เซอร์ไพรส์ขอ “มาร์กี้” แต่งงาน

22,196
1.5

“ญาญ่า-แพง-มิ้นต์” เผยแผนลับ “ป๊อก” เซอร์ไพรส์ขอ “มาร์กี้” แต่งงาน

     เปิดแผนการลับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ตั้งใจขอแฟนสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” แต่งงานนานกว่า 1 ปีแล้ว 

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ประทับใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนที่หลังจากนักร้องหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้ขอนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” กลางดีสนีย์เวิล์ดที่ประเทศ อเมริกา โดยหลังจากที่ทั้งคู่ได้มีโมเมนต์หวานออกมาผ่านสื่อ ก็ได้มีเพื่อนของนางเอกสาวหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดี 

     ซึ่งแน่นอนว่าอีกหนึ่งนางเอกสาวคนสนิทอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา” เอง ก็ได้โพสต์ถึงเพื่อนซี้สาว “มาร์กี้” กับหนุ่ม “ป๊อก” โดยเธอได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพขณะที่ทั้งคู่กำลังขอแต่งงาน พร้อมแคปชั่น “Ahhhhh couldn't be happier for these two!!! P'Pok told us about this proposal over a year ago, that he was going to ask P Gie to marry him in the place she loves the most; Disneyland. We knew it, they knew it, now you all know it #truelove #yayyyy” 

     ซึ่งแปลได้ว่า “ดีใจกับคู่รักคู่นีมากจริงๆ!! พี่ป๊อกเคยบอกเราเรื่องจะของแต่งงานตั้งแต่เมื่อปีก่อน ว่าอยากจะขอพี่กี้แต่งงานในที่ๆ ที่เธอชอบมากที่สุด ซึ่งก็คือ ดิสนีย์แลนด์ เรารู้อยู่แล้ว พวกเขารู้อยู่แล้ว และตอนนี้ทุกคนก็รู้ความจริงแล้ว”

     อีกหนึ่งสาวอย่าง “แพง ภิชาภัช” ที่เรียกได้ว่าเธอเองก็เป็นเพื่อนสนิทซี้กับทั้ง “ป๊อก” และ “มาร์กี้” เป็นอย่างดีมักมีโมเมนต์ไปเที่ยวด้วยกันเสมอๆ โดยเธอได้เผยถึงแผนการในครั้งนี้ผ่านทางอิสตาแกรมส่วนตัวว่า “งานแผนซ้อนแผน ยาวนานฟุดๆเก็บความลับจนอกจะแตกตาย การวางแผนที่วางตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ขอใช้คำว่ามหากาฬ ลวงศรี อยากให้รู้ไว้นะว่าทุกคนรักเธอ2คน และยกโขยงมากันข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อการนี้จริงๆ หลายครั้งเกือบโดนจับได้ แต่มันก็ผ่านมาด้วยดี ขอบคุณที่ร่วมมือกันอย่างดี #แอบตามทางจนเหงื่อแตก #งานนี้เพื่อเธอ #รักพวกเธอมากจีๆ”

     และอีกหนึ่งสาวเพื่อนซี้อย่าง “มิ้นต์ ชาลิดา” ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่พร้อมเผยถึงแผนในครั้งนี้ว่า “งานนี้แพลนข้ามปี บินกันค่อนโลก มาเซอร์ไพรส์ คุณศรี 16ชีวิตวิ่งเซท วิ่งหลบกันตามมุม สนุกและลุ้นมากๆ”

     หลังจากนั้นทั้งคู่หนุ่ม “ป๊อก” กับสาว “มาร์กี้” ได้โพสต์ขอบเพื่อนๆ ผ่านทางอินสตาแกรม “ผมและกี้ขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนคลับทุกๆ คนที่เข้ามาแสดงความยินดดีกับเราทั้งสองพร้อมทั้งคำอวยพรต่างๆ นะครับ พวกเราทราบซึ้งมากและไม่นึกเลยว่าจะมีคนยินดีกับเรามากขนาดนี้ ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ ปล. เนื่องจากคอมเมนท์ที่เยอะมากผมและกี้ต้องขอโทษหลายๆ คนที่ไม่สามารถถตอบ ขอบคุณเป็นการส่วนตัวด้วยนะครับผม” 

     โดยทาง “มาร์กี้” เองได้โพสต์ภาพขอบคุณเช่นเดียวกันเธอเขียนว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะสำหรับคำอวยพรที่ส่งมาหาเราสองคนนะคะ 3 วันที่ผ่านมากี้พยามจะอ่านให้ครบทุกอันแต่อาจจะตอบกลับไม่ครบทุกคน ..กี้ต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ แฟนคลับและผู้ใหญ่ทุกคนที่แสดงความยินดีกับเราสองคนมากๆ นะคะ”

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments