"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ฟังความรู้สึกจากปาก “น้องแน็ท” หลังคว้าแชมป์ "The voice Kid” 

ฟังความรู้สึกจากปาก “น้องแน็ท” หลังคว้าแชมป์ "The voice Kid” 

5,676
0

ฟังความรู้สึกจากปาก “น้องแน็ท” หลังคว้าแชมป์ "The voice Kid” 

     “น้องเเน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา” แชมป์ "The voice Kid” คนที่ 5 ของประเทศไทย เผยถึงความรู้สึกหลังได้เป็นแชมป์

 

       เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอยู่ในตอนนี้สำหรับแชมป์ “The voice Kid” คนล่าสุดอย่าง “น้องเเน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา” ที่เพิ่งคว้าแชมป์คนที่ 5 ของประเทศไทยไปเมื่อคืนวาน โดยทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับแชมป์คนล่าสุดเขาได้เผยความรู้สึกหลังชนะการประกวดให้ได้ฟังว่า

ฟังความรู้สึก จากปาก น้องแน็ท คว้าแชมป์ The voice Kid #TheVoiceKidsTH

       หลังจากที่รับตำแหน่ง "The voice Kid" ก็รู้สึกดีใจมาก ไม่คิดว่าจะมาไกลขนาดนี้ ซึ่งจุดเริ่มต้นของการมาประกวดคือตนอยากมา และแม่เป็นคนชวนให้มา ปกติผมเล่นดนตรีกลางคืน แม่ก็อยากให้ลองไปหาประสบการณ์ เป็นตัวของตัวเอง พอตอนมาประกวดจริงๆ ก็รู้สึกตื่นเต้น

ฟังความรู้สึก จากปาก น้องแน็ท คว้าแชมป์ The voice Kid #TheVoiceKidsTH

       โดยแนวเพลงที่ใช้ร้องส่วนใหญ่จะเป็นเพลงสตริง มีเพลงเดียวที่เป็นเพลงเพื่อชีวิต แต่ส่วนตัวชอบเพลงเพื่อชีวิต หากถามถึงไอดอลที่ชื่นชอบจะชอบพี่ “ปู” เพราะตนชอบวิธีการคิด และเนื้อเพลง ชอบเวลาที่เขาเขียนเพลง และเล่นกีตาร์ โดยส่วนตัวมีแต่งเพลงเองบ้าง โดยแนวเพลงจะเป็นเพื่อชีวิต ก็จะมีเล่นให้เพื่อนฟังบ้าง กับเวลาไปออกงานก็เล่นให้คนอื่นฟัง ส่วนใหญ่เพื่อนๆ เขาก็ชอบ

#TheVoiceKidsTH

       และเมื่อตอนเช้าได้ออกรายการมากรู้สึกดีใจที่พี่ “ปู” ติดต่อมา ดีใจ และเมื่อได้แชมป์มาคิดว่าตนจะมีความเป็นส่วนตัวน้อยลง หากถามถึงอนาคตอยากเป็นศิลปินเพลง เพลงเพื่อชีวิต เพลงร็อค ตอนนี้ยังไม่มีเพลงอะไร เพราะว่าตนเขียนเพลงเอง อยากทำเอง สุดท้ายอยากขอบพระคุณแฟนๆ เพลง ดีใจ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เป็นแชมป์ ขอบพระคุณมากที่โหวตให้

#TheVoiceKidsTH

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments