"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ปู” เผยอีกหนึ่งเหตุผล ของอุปสรรคความรัก “แมทธิว”

“ปู” เผยอีกหนึ่งเหตุผล ของอุปสรรคความรัก “แมทธิว”

7,625
2.5

“ปู” เผยอีกหนึ่งเหตุผล ของอุปสรรคความรัก “แมทธิว”

        "ปู ไปรยา สวนดอกไม้" เผยอีกหนึ่งอุปสรรครักกับแฟนหนุ่ม "แมทธิว บราก” หลังโดยแซวในโซเชียลเป็นแฟนกับ "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน"

 

       นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวและนางแบบสาวไทยที่กำลังรุ่งอย่างสาว “ปู ไปรยา” ทั้งหน้าที่การงานหลังเซ็นสัญญากับค่ายดังของฝั่งอเมริกา และปังเรื่องความรักกับเศรษฐีหนุ่มต่างชาติ ออกมาเปิดใจถึงอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เธอ และแฟนหนุ่ม "แมทธิว บราก" ง้องอนกันในช่วงที่ผ่านมาโดยเขาได้เผยผ่านกลางรายการดัง

ปู อีกหนึ่ง เหตุผล อุปสรรค ความรัก แมทธิว

       โดยทางสาว "ปู" ชี้แจงว่าเกิดการเข้าใจผิดระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม หลังจากที่มีคนเข้าไปคอมเมนต์พร้อมทั้งแท็กหานักร้องเจ้าเนื้อ อารมณ์ดีอย่าง "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" ใต้รูปคู่ของเธอกับแมทธิวในอินสตาแกรมส่วนตัว ฝ่ายชายจึงได้ค้นหาข้อมูลเจอข่าวและกระแสชงต่างๆ ในโลกโซเชียลจากหนุ่ม "โอ๊ต" ทำให้เข้าใจผิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันอยู่แล้ว จึงยังกั๊กความสัมพันธ์ไว้กับตน

ปู อีกหนึ่ง เหตุผล อุปสรรค ความรัก แมทธิว

ปู อีกหนึ่ง เหตุผล อุปสรรค ความรัก แมทธิว

       เธอจึงต้องออกโรงงัดหลักฐานความสัมพันธ์ของหนุ่ม “โอ๊ต” กับแฟนตัวจริงทั้งเฟซบุ๊ค และที่แฟนของหนุ่ม “โอ๊ต” เองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงว่าไม่มีอะไรใต้แท็กและกระแสอย่างแน่นอน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 นักร้อง ชาย ไซส์ XL ที่เสียงร้อง สะกด คนฟัง ต้องเคลิ้ม ตาม

ชวนดู กระแส ดาราไทย ฮอต โกอินเตอร์ ตบเท้า เข้าร่วมงาน ในระดับนานาชาติ

ปู เผยเหตุ แมทธิว ลบรูปเกลี้ยง IG แจง นาฬิกาดัง สั่งปลด ขอเป็นตามกฏหมาย

ปู ไปรยา ถูกปลด แบรนด์นาฬิกาดัง

ปู ไปรยา แมทธิว เลิก

ปู ไปรยา Cannes เมืองคานส์ สวย สง่า

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments