"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ภูผา” ยอม “ป๊อก-มาร์กี้” นำไปก่อน สุดดีใจพ่อแม่ “มิ้นต์” ไว้วางใจมากขึ้น

“ภูผา” ยอม “ป๊อก-มาร์กี้” นำไปก่อน สุดดีใจพ่อแม่ “มิ้นต์” ไว้วางใจมากขึ้น

3,647
0

“ภูผา” ยอม “ป๊อก-มาร์กี้” นำไปก่อน สุดดีใจพ่อแม่ “มิ้นต์” ไว้วางใจมากขึ้น

       "ภูผา เตชะณรงค์"  ไม่รีบความสัมพันธ์ "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง"  ขำๆ ให้คู่ "ป๊อก-มาร์กี้" นำไปก่อน ดีใจทางคุณพ่อฝ่ายหญิงมีให้ความไว้วางใจมากขึ้น

 

      ทายาทคนน้องแห่งโบนันซ่าเขาใหญ่หนุ่ม "ภูผา  เตชะณรงค์" หวานใจคนสนิทนางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" พักหลังมานี้ดูเหมือนทั้งคู่จะมีทริปสวีทด้วยกันบ่อย แถมยังไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด และด้วยคู่เพื่อนซี้อย่าง "ป๊อก-มาร์กี้" ได้มีการเซอร์ไพร์สขอแต่งงานไปด้วยแล้วนั้น อีกทั้งสาว "มิ้นต์" เองหวานใจของทายาทหนุ่มก็ได้เดินทางไปร่วมแจมครั้งนี้ด้วย ไม่รู้ว่าจะมีข่าวดีของทั้งคู่บ้างหรือเปล่า แฟนหนุ่ม "ภูผา" จะว่าอย่างไรบ้างจะมีโมเมนต์พิเศษบ้างไหม เมื่อเจอเจ้าตัวเขาก็ให้สัมภาษณ์ว่า 

ภูผา ยอม ป๊อก มาร์กี้ นำไปก่อน ดีใจ พ่อแม่ มิ้นต์ ไว้วางใจ มากขึ้น

ภูผา ยอม ป๊อก มาร์กี้ นำไปก่อน ดีใจ พ่อแม่ มิ้นต์ ไว้วางใจ มากขึ้น

      ความสัมพันธ์ตอนนี้กับนางเอกสาวตนยังไม่รีบ บอกให้คู่ "ป๊อก-มาร์กี้" นำไปก่อน ตอนนี้อยากโฟกัสที่งานและธุรกิจ ขำๆ บอกเป็นคนไม่เก่งเรื่องเซอร์ไพรส์ ไม่ห้ามหลังฝ่ายหญิงเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ขึ้น เชื่ออีกฝ่ายรู้ลิมิตของตัวเอง ส่วนตัวมีชมเพราะดูลุคใหม่ครั้งนี้ของแฟนสาวดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น คิดว่าหากคุณพ่ออีกฝ่ายไม่ว่าตนก็ไม่มีสิทธิ์ว่าอะไร ด้าน 'มิ้นต์' ซื้อหมวกปักมาฝากจากต่างประเทศ กับแค่ของฝากที่ตนฝากอีกฝ่ายซื้อ

ภูผา ยอม ป๊อก มาร์กี้ นำไปก่อน ดีใจ พ่อแม่ มิ้นต์ ไว้วางใจ มากขึ้น

ภูผา ยอม ป๊อก มาร์กี้ นำไปก่อน ดีใจ พ่อแม่ มิ้นต์ ไว้วางใจ มากขึ้น

     สถานะตอนนี้กับ "มิ้นต์" ติดต่อกันตลอดมีไถ่ถามเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว โดยตอนนี้ก็รู้จักกันมาสักระยะแล้วทำอะไรอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด ยอมรับมีเกร็งบ้าง ดีใจทางคุณพ่อฝ่ายหญิงมีให้ความไว้วางใจมากขึ้น ส่วนเรื่องแต่งตอนนี้ยังไม่พร้อม หากพร้อมเมื่อไหร่จะบอกแน่ คาดว่าน่าจะอีกประมาน 4- 5 ปี แต่ยังไม่ชัวร์

ภูผา ยอม ป๊อก มาร์กี้ นำไปก่อน ดีใจ พ่อแม่ มิ้นต์ ไว้วางใจ มากขึ้น

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพ สุดแซ่บ ของ 2 พี่น้อง มาร์กี้ มารีน่า ที่สวย จนต้อง เหลียว

เปิด ลิสต์ 6 คู่ คนบันเทิง สุดหวาน เซอร์ไพรส์ ขอแต่งงาน ไกลถึงต่างประเทศ

ญาญ่า อุรัสยา มิ้นต์ ชาลิดา แพง ภิชาภัทร มาร์กี้ ราศรี ป๊อก ภัสสรกรณ์ แต่งงาน

บอย มาร์กี้ ป๊อก แต่ง ขอ

อเล็กซ์ ยินดี มาร์กี้ ถูกขอแต่งงาน เผยลุยฟิตร่างกาย หนัก เพื่อ คมแฝก

เปิด ประวัติ ป๊อก พระเอก ตัวจริง นางเอกสาว มาร์กี้

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments