"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เชียร์” ดีใจคนจิ้น “เต้ย” รับมีหวั่นไหวหลังโดนเชียร์หนัก

“เชียร์” ดีใจคนจิ้น “เต้ย” รับมีหวั่นไหวหลังโดนเชียร์หนัก

3,415
2.5

“เชียร์” ดีใจคนจิ้น “เต้ย” รับมีหวั่นไหวหลังโดนเชียร์หนัก

 

     "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ดีใจคนชื่นชอบกระแสคู่จิ้นคู่ "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" เผยมีหวั่นไหวบ้างหลังคนเชียร์เยอะ แจงวันไปบ้านฝ่ายชายเพียงทางผ่าน

 

     เป็นคู่จิ้นที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับ "เต้ย-เชียร์" หลังจากทั้งคู่ได้แสดงละครร่วมกันในละครชุด เดอะคิวปิด ตอน "ซ่อนรักกามเทพ" ทั้งสองก็กลายเป็นคู่จิ้นฟินเวอร์มีบ้านแฟนคลับชาวหมี ค่อยลุ้นตามเชียร์ให้เป็นคู่จริง ด้านพระเอกหนุ่มเองก็ได้ออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่าทุกคนที่เจอสาว "เชียร์" ก็แอบหัวใจเต้นแรงทุกครั้งที่เจอเช่นกัน งานนี้ไม่รู้ด้านนางเอกสาวจะว่าอย่างไร และแถมยังมีการเซอร์ไพร์สไปเจอครอบครัวฝ่ายชายจนแฟนคลับต่างอินยกกำลังสองกับความน่ารักของทั้งคู่ไปอีก เมื่อได้เจอ "เชียร์" เธอก็ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นพร้อมอัพเดทความสัมพันธ์ให้ฟังว่า  

เชียร์ ดีใจ คนจิ้น เต้ย มีหวั่นไหว หลังโดน เชียร์หนัก

     ตนรู้สึกดีใจที่หลายคนแห่กันชื่นชมกระแสคู่จิ้นกับ "เต้ย" รับตอนนี้มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น เผยความสนิทก็มากขึ้นด้วย ขอบคุณหลายๆ คนที่เชียร์ให้คู่ของเราจากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริง แต่ก็ขอปล่อยให้มันเป็นเรื่องของอนาคต บอกพระเอกหนุ่มเป็นคนน่ารัก ยอมรับแอบหวั่นไหวหลังจากที่คนเชียร์คู่เราเยอะ 

เชียร์ ดีใจ คนจิ้น เต้ย มีหวั่นไหว หลังโดน เชียร์หนัก

ย้ำสถานะยังโสด ปัดถามพระเอกหนุ่มว่าจีบจริงหรือเปล่า บอกส่วนตัวไม่เคยปิดหัวใจตัวเองแต่อย่างใด ลั่นคุยกันทุกวัน ฝากติดตามผลงานคู่เร็วๆ นี้ แจงวันนั้นที่ไปบ้านฝ่ายชาย เพราะเป็นเพียงแค่ทางผ่านเลยแวะเข้าไป บอกครอบครัวฝ่ายชายน่ารักทั้งบ้าน

เชียร์ ดีใจ คนจิ้น เต้ย มีหวั่นไหว หลังโดน เชียร์หนัก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments