"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เรื่องย่อละคร “Bangkok รัก Stories ตอน   Please"

เรื่องย่อละคร “Bangkok รัก Stories ตอน   Please"

1,333
0

เรื่องย่อละคร “Bangkok รัก Stories ตอน   Please"
สามสาวโสดในป่า(คอนกรีต)ใหญ่กลางสาทร… ที่ดันไป #รักคนที่ไม่ควรรัก


        3 สาวเพื่อนรักตั้งแต่วัยมัธยม “เอด้า” (ฝน ศนันธฉัตร) ไฮโซสาวมั่นเบอร์ 10 จริตเบอร์ร้อย แต่ดันปิ๊งเกย์หนุ่ม “อคิน” (ตั้ว เสฏฐวุฒิ) เจ้าของโฮสต์เทลที่มีแฟนเก่าฮอตเบอร์สิบ “กริช” (เท็น GAY OK BANGKOK) มาทวงร่างและหัวใจคืน “เพียงฟ้า” (ใบเตย สุวพิชญ์) อาจารย์สาวยังซิง ไอคิวสูงชะลูด แต่อ่อนหัดเรื่องรัก เผลอมีใจให้อาจารย์รุ่นใหญ่ที่มีเจ้าของ ดร. ภัควัฒน์ (ณัฐ เทพหัสดิน)

 

       แถมโดนหลีโดยลูกศิษย์ฟิตปั๋ง “ควิก” (วิตเตอร์ ชัชชวิศ) และสาวสุดท้าย “เคท” Private Banker (เมโกะ ชนนิกานต์) โสดแซ่บทุกอนู เริ่ดได้ เลือกได้ แต่ดันมีซัมติ้งกับเศรษฐีรุ่นพ่อ ที่เผอิญเป็นพ่อเพื่อน “วรวิทย์” (เพชร กรุณพล) พ่วงท้ายด้วยหนุ่มติสท์ “เบน” (คชา นนทนันท์) ที่ขอเป็นมากกว่ากิ๊ก แต่ไม่ใช่แฟนกับเธอซีรีส์โสดๆ สดๆ ที่คนมีคู่และคนไร้คู่ต้องดู เพื่ออรรถรสเต็มพิกัดของการใช้ชีวิตยุค 4.0 อิงชีวิตจริงหนุ่มๆและสาวๆรอบตัวคุณ

รายชื่อนักแสดง

ฝน ศนันธฉัตร  ธนพัฒน์พิศาล  รับบท    “เอด้า”

ตั้ว เสฎฐวุฒิ  อนุสิทธิ์  รับบท    “อคิน”

ใบเตย สุวพิชญ์  ไตรพรวรกิจ  รับบท  “เพียงฟ้า”

วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์  รับบท  “ควิก”

เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย รับบท    “เคท”

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ รับบท  “เบน”

เท็น ทศทิศ ด่านขุนทด รับบท  “กริช”

ณัฐ เทหัสดินณอยุธยา  รับบท   “ดร.ภควัฒน์”

เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ  รับบท  “วรวิทย์”

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments