"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เบสท์” อัพเดทงานซีรีส์ประกบ “อายส์” เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

“เบสท์” อัพเดทงานซีรีส์ประกบ “อายส์” เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

967
2

“เบสท์” อัพเดทงานซีรีส์ประกบ “อาย” เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

       “เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” แง้มเตรียมมีผลงานซีรีส์ “Notification เตือนนัก..รักซะเลย” ให้แฟนๆ ได้ติดตาม เผยแฮปปี้หลังหลายคนชื่นชมฝีมือการแสดงดีขึ้น

 

        เรียนได้ว่าเป็นหนุ่มตี๋มากความสามารถที่ได้หัวใจสาวๆ อย่างแน่นอนสำหรับ “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” ที่นอกจากเพิ่งปล่อยเพลงแรกในชีวิตไปแล้ว เขาเองยังมีผลงานซีรีส์ที่ทำมาอย่างต่อเนื่องอย่างในตอนนี้กับเรื่อง “Notification เตือนนัก..รักซะเลย” งานนี้ได้ร่วมงานกับนางเอก “อาย กมลเนตร” อีกด้วย เมื่อได้พูดคุยกับหนุ่ม “เบสท์” เขาได้อัพเดทถึงผลงานซีรีส์เรื่องนี้ให้ได้ฟังว่า

เบสท์อัพเดทงานซีรีส์ประกบอาย เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

         สำหรับละครตอนนี้ถ่ายซีรีส์ “Notification เตือนนัก..รักซะเลย” เล่นกับพี่ “อาย กลมเนตร” , “ออกัส วชิรวิชญ์ ” ตอนนี้ถ่ายอยู่ใกล้จบแล้ว เป็นเพื่อนนางเอกที่อยู่ในกลุ่ม เรื่องจะเป็นการแจ้งเตือน พอแจ้งเตือนในอีก 1 ปีข้างหน้าจะได้คบกัน ซึ่งผู้ชายคนนี้ตรงสเป็ค “อาย” มาก เขาก็พยายามทำทุกทางให้เกิดขึ้นแบบนั้นจริงๆ มันก็เกิดเป็นเรื่องราวขึ้นมา

เบสท์อัพเดทงานซีรีส์ประกบอาย เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

         ส่วนออนแอร์ตอนไหนก็ต้องรอทางผู้ใหญ่ก่อนว่าจะได้ออนแอร์ตอนไหน ความเหมาะสมอยู่ตรงไหน คาดว่าน่าจะปีนี้ช่วงๆ สิ้นปี ส่วนจะหันมาเอาดีงานแสดงไหม คือตัวเราก็แสดงมาตลอดตั้งแต่มอ 5 คือแสดงมาเรื่อยๆ ส่วนตัวก็เรียนเกี่ยวกับภาพยนตร์ด้วย คือเอาดีมาตลอดก็คงจะทำต่อๆ ไป 

เบสท์อัพเดทงานซีรีส์ประกบอาย เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

         ด้านความชอบงานดีเจ แสดง เพลง คือตัวเราเองมันเริ่มจากการแสดง กับสิ่งที่เริ่มอันแรก เราอยู่กับมันมา เรียนภาพยนตร์มา เพราะดีเจก็เพิ่งจะเริ่ม เพลงยิ่งเริ่มไม่นานไม่กี่เดือน น่าจะเป็นการแสดงมากกว่า 

เบสท์อัพเดทงานซีรีส์ประกบอาย เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

         ในส่วนของคำชมต่างๆ ก็รู้สึกดีใจที่คนเห็นงานมากขึ้นและรู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เป็นกำลังใจให้อยากทำต่อไปเรื่อยๆ และมีกำลังใจ งานนี้ตอนี้จะมีคุยๆ เรื่องหนังอยู่จะบวงสรวงกันเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่มั่นใจอะไร รอติดตาม 

เบสท์อัพเดทงานซีรีส์ประกบอาย เผยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เร็วๆ นี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments