"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เกิดดราม่า! หลัง Kai วง EXO คัมแบ็คในอัลบั้มใหม่ด้วยทรงเดทร็อค

เกิดดราม่า! หลัง Kai วง EXO คัมแบ็คในอัลบั้มใหม่ด้วยทรงเดทร็อค

15,849
2.5

เกิดดราม่า! หลัง Kai วง EXO คัมแบ็คในอัลบั้มใหม่ด้วยทรงเดรดล็อค

      เกิดกรณีพิพาทเรื่องความเหมาะสมทางวัฒนธรรม หลัง Kai วง EXO ทำการคัมแบ็คในอัลบั้มใหม่ด้วยทรงเดรดล็อค

      กลายเป็นอึกประเด็นร้อนจองวันนี้หลังจากที่หลายคนไปเห็นภาพคัมแบ็คของวง EXO โดยจับจ้องไปที่ทรงผมใหม่ ทรงเดรดล็อคของ Kai 

เกิดดราม่า หลัง Kai วง EXO คัมแบ็ค ในอัลบั้มใหม่ด้วยทรงเดทร็อค


      โดย Kai นั้นเป็นสมาชิกคนแรกที่ทักทายแฟนคลับด้วยภาพทีเซอร์จาก "Ko Ko Bop" โดยในทีเซอร์นี้ประกอบไปด้วยทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอ ในทีเซอร์นี้ Kai ยังได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการกลับมาในลุคใหม่ที่มีทั้งรอยสักและผมทรงเดรดล็อค ซึ่งงานนี่ก็ทำให้เกิดประเด็นเรื่องความเหมาะสมทางวัฒนธรรมเกิดขึ้น หลังจากที่หลายคนเห็นทรงผมของเขา 
 

เกิดดราม่า หลัง Kai วง EXO คัมแบ็ค ในอัลบั้มใหม่ด้วยทรงเดทร็อค


      ในขณะที่หลายคนนั้นมองว่าเป็นการปฏิบัติที่ไม่เหมาะสม และเปรีบบเทียบเหตุการณ์นี้กับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับ Jackson วง GOT7

      เมื่อเดือนที่ผ่านทา Jackson ได้รับคำวิพากวิจารณ์อย่างมากจากการทำผมทรงเดียวกันนี้ในโฆษณาเครื่องดื่ม โดยทาง Jackson นั้นได้กลับกลับเพียงว่สเป็นเรื่องไร้สาระ พร้อมกับหัวเราะ งานนี้ทำเอาทั้งหนุ่มๆ วง EXO และชาว EXO-L โดยวิจารณ์หนักไปตามๆ กันทั้งเรื่องของทรงผมนี้ และเรื่องที่เข้าข้าง Kai

เกิดดราม่า หลัง Kai วง EXO คัมแบ็ค ในอัลบั้มใหม่ด้วยทรงเดทร็อค

ที่มา : allkpop

แปลและเรียบเรียงโดย : Daradaily

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments