"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“พี่ฉอด” ออกอาการไม่ปลื้ม หลังชาวเน็ตแย้งเหตุออกมาชี้แจงดราม่าช้า

“พี่ฉอด” ออกอาการไม่ปลื้ม หลังชาวเน็ตแย้งเหตุออกมาชี้แจงดราม่าช้า

10,543
0

“พี่ฉอด” ออกอาการไม่ปลื้ม หลังชาวเน็ตแย้งเหตุออกมาชี้แจงดราม่าช้า

                “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ออกอาการไม่ปลื้มหลังมีชาวเน็ตแย้งเหตุที่ไม่ออกมาชี้แจงเพราะรอเตรียมทำสคริปต์

 

 

                 หลังจากที่บิ๊กบอสแห่งจีเอ็มเอ็มอย่าง “พี่ฉอด สายทิพย์” ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าจะเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น กับประเด็นดราม่าแรงแฮชแท็กดังอย่าง “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” ก็มีชาวเน็ตคอมเมนต์หา “พี่ฉอด” ว่า “มึงลองคิดนะ ถ้าแกอยากจะชี้แจงเรื่องจริง (แบบไม่ทอแล แกออกมานานแล้ว) เรื่องจริงไม่ต้องใช้เวลาคิดหรอก ช่องทางที่แกชี้แจงมีเยอะแยะ ทั้งช่องแก เพื่ออะไร? ก็ค่าโฆษณาไง แล้วคำถามคำตอบก็คงจะตามสคริปส์กันไว้นั้นแหละ ไม่มีใครออกมาพูดให้ตัวเองดูแย่หรอก” 

พี่ฉอด สายทิพย์ ทวิตปลอม ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

ดีเจพี่ฉอด ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

                 งานนี้ฝั่งพี่ “ฉอด” ได้แคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “แปลกมั้ยคะ !! เหมือนไม่ชอบกัน แต่ติดตามฟังกรีนเวฟ และตั้งประเด็นไว้ก่อนแล้ว พอพี่อ้อยพูดปุ๊บสิ่งนี้ก้อเกิดขึ้นเลย ไม่ได้ตั้งใจจะอะไรกับใครจริงๆนะคะ แต่ขออนุญาตตอบว่า....ที่ออกมาพูดช้าก้อเพราะอยากเข้าใจประเด็นก่อนว่าปัญหาคืออะไรแน่ และทุกคนก้อคงทราบว่างานยุ่งแค่ไหน ....ส่วนสาเหตุที่เลือกตอบในรายการนี้ ก้อเพราะเหตุเกิดที่นี่ ไม่มีอะไรซับซ้อนค่ะ และก้อแน่นอนค่ะ คงไม่มีใครออกมาพูดให้ตัวเองดูแย่ มันถูกต้องอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ......จริงๆไม่ชอบกันก้อไม่ฟังก้อได้นะ !!!!! เริ่มขำแล้วล่ะ ที่ไม่อยากพูดก็เพราะอย่างนี้นี่แหละค่ะ” 

พี่ฉอด สายทิพย์ ทวิตปลอม ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

                 ซึ่งดูเหมือนว่าพี่ “ฉอด” จะออกอาการไม่ปลื้มสักเท่าไหร่กับคอมเมนต์แรงดังกล่าว ทำเอาเธอต้องขอชี้แจงผ่านอิสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง งานนี้ไม่รู้ว่าผลสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ทาง “ดาราเดลี่” ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องและถูกโยงกับประเด็นดราม่าในครั้งนี้ หากมีความเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวทางเราไม่พลาดที่จะนำมาอัพเดทอีกครั้ง

ดีเจพี่ฉอด ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

ดีเจพี่ฉอด ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

ฉอด เปิดอก แจงดราม่า น็อต ถา บอสใหญ่ GMM TV ต้นสังกัด ความผิด  ผู้บริหารคนเก่ง

ฉอด เปิดอก แจงดราม่า น็อต ถา บอสใหญ่ GMM TV ต้นสังกัด ความผิด  ผู้บริหารคนเก่ง

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments