"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เตรียมตอบทุกประเด็น "พี่ฉอด" โพสต์ยันเคลียร์ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น เย็นนี้

เตรียมตอบทุกประเด็น "พี่ฉอด" โพสต์ยันเคลียร์ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น เย็นนี้

1,765
0

เตรียมตอบทุกประเด็น "พี่ฉอด" โพสต์ยันเคลียร์ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น เย็นนี้

                            “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” โพสต์อุ่นเครื่องก่อนนัดเปิดใจดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น เย็นนี้ คนในวงการแห่คอมเม้นท์ให้กำลังใจ

 

 

                            เป็นประเด็นท็อคออฟเดอะทาวน์ในช่วงหลายวันมานี้ สำหรับดราม่าแซะรายการและซีรีส์ดังของ “ฉอด สายทิพย์” ที่เอาเรื่องความรักคนในวงการมาแชร์และเป็นกระแสแรงไปเมื่อหลายวันก่อน จนมีคนตั้งกระทู้ในพันทิพย์ว่าอยากให้ “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ไปออกรายการดังบ้าง จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในแรงถึงเรื่องราวในอดีตของตัวเจ้าของรายการอย่างพี่ “ฉอด สายทิพย์” กับหนุ่มใกล้ตัวคนปัจจุบัน “เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" งานนี้ร้อนถึงพี่ “ฉอด” ให้ต้องออกมาเคลียร์ทุกประเด็น โดยเลือกที่จะสื่อสารผ่านรายการตัวเอง

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

                            ล่าสุดสำหรับเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ได้รับการคอนเฟิร์มจาก “ฉอด สายทิพย์” 2 วันก่อนว่าจะมีการเปิดชี้แจงขึ้นในรายการ “Club Friday Show” ในเย็นวันเสาร์ เวลา 18.20 น.ซึ่งจะเป็นทั้งที่แรกและที่เดียวที่เธอจะพูดถึง ตามโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “...เรื่องเกิดจากรายการนี้ ก็ขอตอบในรายการนี้ละกัน...”  

                            และเมื่อ 2 ชั่วโมงที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งเพื่อชี้แจงก่อนเข้าชมรายการตามนัด เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องว่าเธอจะพูดในสิ่งที่เกิดประโยชน์เท่านั้น ส่วนเรื่องความชอบ-ไม่ชอบ และความนิยมต่อตัวเธอขอให้เป็นเรื่องส่วนบุคคล 

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

                            ทั้งนี้คนในวงการต่างเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจบอสคนเก่งของGMM จำนวนมาก อาทิ “เจ เจตริน” ที่มาคอมเม้นท์ว่าอยู่ทีมพี่ฉอด, “กาละแมร์ พัชรศรี” กับคอมเม้นท์ ชอบค่ะ พร้อมอิโมติคอนปรบมือ ส่วนคำชี้แจงของเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังจากปากของเธอกันผ่านรายการในเย็นวันนี้

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

#เพื่อนรักเพื่อนร้าย บันเทิง ดารา นักแสดง ซีรีส์ดัง Club Friday ฉอด เอส ฉากดราม่า หมาโดนรถชน ซีรีส์ดัง

 

ปัญหา ฉอด อ๊อฟ

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments