"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
อัพเดทสภาพจิตใจ “หนุ่ม” ผ่านเรื่องเศร้าสูญเสีย “ป๋าเดียร์”

อัพเดทสภาพจิตใจ “หนุ่ม” ผ่านเรื่องเศร้าสูญเสีย “ป๋าเดียร์”

705
0

อัพเดทสภาพจิตใจ “หนุ่ม” ผ่านเรื่องเศร้าสูญเสีย “ป๋าเดียร์”

      "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระองค์โสมฯ ประทานน้ำหลวงอาบศพและพวงมาลาให้คุณพ่อ "เดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์"  เผยสภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว เปรยหลังจากฌาปนกิจจะแบ่งกระดูกไว้ที่วัดสระเกศฯ และลอยอังคาร

 

     เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของการจัดพิธีเพื่อไว้อาลัยแด่การจากไปของ ดาราอาวุโส "เดียร์ ชุมพร" คุณพ่อของพระเอกดัง "หนุ่ม ศรราม" ที่เสียชีวิตไปเมื่อ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยกำหนดการฌาปนกิจศพจะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฏาคมนี้ สำหรับ "หนุ่ม" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยกับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกให้ฟังว่า 

อัพเดทสภาพจิตใจหนุ่ม ผ่านเรื่องเศร้าสูญเสียป๋าเดียร์

      สำหรับการจากไปของคุณพ่อ "ชุมพร เทพพิทักษ์" นั้น ก่อนอื่นครอบครัวเทพพิทักษ์ขอน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์โสมฯ ที่ประทานน้ำหลวงอาบศพและพวงมาลาให้กับคุณพ่อ และผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีพระคุณทุกๆ ท่าน ที่เมตตาต่อครอบครัว ถ้าให้ตนเอ่ยนามคงไม่หมด 

อัพเดทสภาพจิตใจหนุ่ม ผ่านเรื่องเศร้าสูญเสียป๋าเดียร์

     ส่วนสภาพจิตใจของตนก็ดีขึ้น จะจัดงานให้คุณพ่อเสร็จในวันพรุ่งนี้ กับของคุณแม่ของตน ท่านก็ดีขึ้น เพราะจริงๆ ตอนคุณพ่อป่วย ท่านก็รับทราบมาโดยตลอด ตอนท่านมีลมหายใจอยู่ก็ดูแลอย่างดีที่สุด 

 

     ด้านการทำพิธีฌาปนกิจในวันพรุ่งนี้ ตนจะเก็บอัฐิไว้ส่วนหนึ่งที่วัดสระเกศฯ เพื่อให้ตัวเองและลูกหลานมากราบไหว้ทำบุญให้คุณพ่อ อีกส่วนนึงจะนำไปลอยอังคาร ซึ่งถ้าได้สถานที่แบบแน่ชัดจะแจ้งให้ทราบกันอีกที โดยพิธีสวดพระอภิธรรมในค่ำคืนนี้ก็ได้มีคุณแม่ "มยุรี" และสาวคนสนิทอย่าง "นิโคล เทริโอ" มาร่วมพิธีด้วย

อัพเดทสภาพจิตใจหนุ่ม ผ่านเรื่องเศร้าสูญเสียป๋าเดียร์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments