"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ฟังจากปาก “มายด์” ร่วมงาน “หมอริท” ครั้งแรก

ฟังจากปาก “มายด์” ร่วมงาน “หมอริท” ครั้งแรก

5,000
3

ฟังจากปาก “มายด์” ร่วมงาน “หมอริท” ครั้งแรก

    “มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” เล่าความรู้สึกร่วมงานกับ “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ใน “Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที”

 

    อีกหนึ่งนักแสดงสาว “มายด์ ลภัสลัล” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์สุดฮอตอย่าง “Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที” ซึ่งครั้งนี้เธอยังได้ร่วมงานกับ “หมอริท เรืองฤทธิ์” เป็นครั้งแรกอีกด้วย เมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับสาว “มายด์” เธอก็เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ “หมอริท” พร้อมเล่าความสนุกที่ได้ไปคอนเสิร์ตวงร็อกระดับโลกให้ฟังอีกด้วยว่า

ฟังจากปากมายด์ ร่วมงานหมอริทครั้งแรก

    "สำหรับเรื่อง 'Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที' เป็นซีรีส์สั้นๆ 5 ตอน เล่นกับพี่หมอริท อยากแนะนำให้พี่เขาไปเล่นตลก ไม่น่าเชื่อว่าหมอจบหมอจริงๆ ใช่ไหม เขาเป็นคนเฮฮา คือเข้าใจว่าทำงาน 7 วัน วันๆ เจอกับคนไข้ ช่วงเวลาพักผ่อนจะน้อย ต้องเข้าเวรด้วย พอได้มาอยู่กับเพื่อนๆ ก็ตลกๆ ไป เป็นการร่วมงานกับพี่ริทครั้งแรก

ฟังจากปากมายด์ ร่วมงานหมอริทครั้งแรก

    ด้านกระแสส่วนใหญ่จะชอบ เพราะเล่นเป็นแฟนคลับบ้าคลั่งเกาหลี จะตีแผ่ชีวิตน้องๆ ที่ชอบวงเกาหลี จะถูกใจ เพราะเหมือนเอาเรื่องจริงมาเล่าให้ฟัง การจองตั๋ว ก็ตามดู

ฟังจากปากมายด์ ร่วมงานหมอริทครั้งแรก

    ส่วนคอนเสิร์ตที่เพิ่งไป 'Rock Werchter' มาต้องบอกเลยว่าสนุกมาก พอเห็นชื่อวงที่ขึ้นโชว์ก็กดจองตั๋วไปแล้ว มันเหนื่อยมากๆ กลับมารู้เลยใช้ร่างกายแหลกมาก ตั้งแต่บ่ายโมงถึงตี 2 ทั้งทริปประมาณเกือบอาทิตย์ ส่วนตัวชอบวงร็อก เดี๋ยวเขาก็จะมาทัวร์เอเชียด้วย ก็จะมีตามไปดูแน่นอน ชื่นชอบตั้งแต่เด็กแล้ว

ฟังจากปากมายด์ ร่วมงานหมอริทครั้งแรก

    เรื่องความขัดกับบุคลิก บางคนก็จะไม่รู้ว่าชอบแนวนี้ แต่ถ้าให้ไปร้องเสียงไม่น่าจะได้ ถ้าถามว่าอยากลองร้องไหมก็ต้องลองดูก่อนว่ามันจะเข้าหรือเปล่า สุดท้ายก็อยากฝากให้ติดตามกันด้วยกับผลงาน 'Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที' และ 'พ่อบ้านใจกล้า' ค่ะ"

ฟังจากปากมายด์ ร่วมงานหมอริทครั้งแรก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments