"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ระยะทางทำอะไรไม่ได้!  “แยม” ฟุ้งรัก “บอส” แฮปปี้

ระยะทางทำอะไรไม่ได้!  “แยม” ฟุ้งรัก “บอส” แฮปปี้

1,749
0

ระยะทางทำอะไรไม่ได้!  “แยม” ฟุ้งรัก “บอส” แฮปปี้

         “แยม มทิรา ตันติประสุต” ซื้อกล้องเบิร์ธเดย์แฟนไฮโซ “บอส กิตติพล ประเสริฐโสภา” ไม่หวั่นรักระยะไกล ฟิตเรียนให้จบภายใน 4 ปี

แยม มทิรา แฟน บอส แฮปปี้ ระยะทาง ไกล ไฮโซ

           อีกหนึ่งนางเอกสาว “แยม มทิรา” ที่หลังจากเปิดตัวว่าคบหาดูใจอยู่กับไฮโซ “บอส กิตติพล” ทั้งคู่ก็คอยเทคแคร์กันออกสื่อมากขึ้น  แถมครอบครัวยังไฟเขียวอีกด้วย เรียกว่าความรักแฮปปี้สุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นนางเอกสาวยังมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วย เรียกได้ว่า ลัคกี้อินเลิฟ และลัคกี้อินเกมจริงๆ เมื่อมีโอกาสเจอเจ้าตัวที่กองละคร เรื่องใหม่ “ใต้ปีกปักษา” สาว “แยม” จึงอัพเดทการเรียนและความรักให้ได้ฟังกัน เพราะเพิ่งผ่านวันเกิดของแฟนหนุ่มมาไม่นานว่า

แยม มทิรา แฟน บอส แฮปปี้ ระยะทาง ไกล ไฮโซ

แยม มทิรา แฟน บอส แฮปปี้ ระยะทาง ไกล ไฮโซ

         สำหรับเรื่องงานละครในตอนนี้ ก็เพิ่งเปิดกล้องไปอาทิตย์เดียว ความเป็นซีรีส์ก็ต้องรอเวลานิดนึง ตอนนี้ตนเรียนอย่างเดียว กำลังจะขึ้นปี 4 และกำลังจะเปิดเทอม ตนจึงเรียนเต็มที่ด้วยการลงเต็มหน่วยกิต บางวิชาที่เพิ่งเปิดก็ลงไป 7 ตัว เพราะถ้าไม่ลงตามนี้ ตนจะจบปี 5 คนเดียว รู้สึกกดดันนิดหน่อย แต่คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ลงไปก็ดี แต่ถ้าไม่ไหวก็ดร็อป ไปเรียนปี 5 

แยม มทิรา แฟน บอส แฮปปี้ ระยะทาง ไกล ไฮโซ

         ส่วนเรื่องแฟนหนุ่มไฮโซ “บอส” เขาก็ให้กำลังใจตนเรื่องการเรียน เพิ่งผ่านวันเกิดเขา ตนก็เบิร์ธเดย์และซื้อกล้องให้เขาไป เขาไปเรียนที่ออสเตรเลีย จึงส่งของผ่านทางอีเบย์ เขาก็แฮปปี้ คบกับมาปีนึง มีเหนื่อยบ้าง เพราะด้วยระยะทางไกล และเวลาที่ไม่ตรงกัน เขาเร็วกว่าเรา 3 ชั่วโมง และจริงๆ ก็มีไม่เข้าใจกันบ้าง ต้องปรับตัว ปรับความเข้าใจกันไป ดูกันไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรมาก ส่วนเมื่อเขาเรียนจบก็แล้วแต่เขาว่าจะเรียนต่อไหม แต่เขาจะกลับมาในปีหน้า ตอนนี้ก็คุยทุกวัน อัพเดทชีวิตกันไป ก่อนหน้านี้ตนบินไปหาบ่อย แต่เราก็ต้องเรียนด้วย เขาก็เข้าใจ ไม่ได้เรียกร้องอะไร ถ้าเขาจะเจอใครบ้างก็ตามสบาย แต่ครอบครัวตนอยู่ที่นั่นเยอะ

แยม มทิรา แฟน บอส แฮปปี้ ระยะทาง ไกล ไฮโซ

แยม มทิรา แฟน บอส แฮปปี้ ระยะทาง ไกล ไฮโซ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments