"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"กุ๊บกิ๊บ" แพลนรับงาน "น้องเป่าเปา" น้อยลง แย้มเตรียมบินหา "บี้" ที่จีน โต้เตรียมอยู่ถาวร

"กุ๊บกิ๊บ" แพลนรับงาน "น้องเป่าเปา" น้อยลง แย้มเตรียมบินหา "บี้" ที่จีน โต้เตรียมอยู่ถาวร

776
0

"กุ๊บกิ๊บ" แพลนรับงาน "น้องเป่าเปา" น้อยลง แย้มเตรียมบินหา "บี้" ที่จีน โต้เตรียมอยู่ถาวร

 

         "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี" แพลนรับงานน้อยลง เตรียมพา "เป่าเปา พอลลีน่า ชี" บินไปหา "บี้ ธรรศภาคย์ ชี" โต้บินไปอยู่ถาวร


         เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่แสนอบอุ่นทุกครั้งที่อยู่กันพร้อมหน้าอย่างคุณพ่อหนุ่ม "บี้ เคพีเอ็น" และคุณแม่ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" ที่ถึงแม้หนุ่ม "บี้" จะต้องบินไปทำงานไกลถึงเมืองจีน แต่ก็ยังมีเวลากลับมามอบความรักให้กับครอบครัวอยู่เสมอ อีกทั้งมีข่าวว่าจะรับงานน้อยลงเพราะจะย้ายไปอยู่กับคุณสามี จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่

         เขาบินกลับมาได้สองวันจะต้องรีบกลับเพราะที่จีนมีถ่ายงานตลอดเลยทำให้มาได้ไม่กี่วัน ส่วนตัวแอบสงสารลูกเลยอยากลดงานลงเพื่อที่จะไปหาฝ่ายชายช่วงเดือนสิงหาคม คงจะไปดูๆ ไว้ก่อนคาดว่าอาจจะย้ายไปอยู่แต่ไม่ใช่แบบถาวร ซึ่งเขาเซ็นสัญญากับทางนั้นแล้วเลยต้องอยู่ที่นั่น เชื่อแฟนคลับ "น้องเป่าเปา" เข้าใจหากจะต้องย้ายไปอยู่ที่นั่นจริงๆ ตอนนี้ตนยังไม่แน่ใจเพราะฝ่ายชายต้องย้ายไปเรื่อยๆ 


         สำหรับงานของตน อาจรับงานพิธีกรน้อยลง ละครจะรับปีละเรื่องให้ได้เห็นกันบ้างแต่อาจจะไม่ได้อยู่ที่นี่ตลอดเวลา เข้าใจฝ่ายชายต้องใช้ความอดทนคิดถึงลูกกับตน แต่ทั้งหมดมันก็เป็นความฝันของเขา ด้านค่าตอบแทนถือว่าพอประมานตนเข้าใจเพราะถือเป็นบ้านเกิดของเขา เรียกได้ว่ามีโอกาสมาถึงเขาเป็นเรื่องที่โชคดีและรู้สึกว่าเขาโตขึ้นมาก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments