"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดข้อความของ “เฟย์” ถึง “สิงห์” หลังครบรอบการจากไป 2 ปี

เปิดข้อความของ “เฟย์” ถึง “สิงห์” หลังครบรอบการจากไป 2 ปี

8,573
0.5

เปิดข้อความของ “เฟย์” ถึง “สิงห์” หลังครบรอบการจากไป 2 ปี

   ครบรอบ 2 ปี การจากไปของ นักร้องหนุ่ม "ประชาธิป มุสิกพงศ์" หรือที่รู้จักกันในนามของ "สิงห์ Sqweez Animal" ครอบครัว เพื่อนๆ ในวงการ และอดีตแฟนสาว “เฟย์ FFK” หรือ “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์” ร่วมทำบุญระลึกถึงการจากไป

เฟย์ สิงห์ ครบรอบวันตาย 2 ปี

   เวลาผ่านไปจนครบปีที่สองแล้ว สำหรับการสูญเสียนักดนตรีมากฝีมือ อย่าง “สิงห์ Sqweez Animal” ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 โดยเหตุการณ์ในวันนั้นนำมาซึ่งความเสียใจครั้งใหญ่ต่อครอบครัว เพื่อนและแฟนสาวคนสนิท รวมทั้งแฟนเพลงที่ติดตามผลงาน และแม้เวลาจะผ่านไปเขายังคงเป็นที่รักและระลึกของผู้คนมากมายอยู่เสมอ

เฟย์ สิงห์ ครบรอบวันตาย 2 ปี

   สำหรับอดีตแฟนสาวของ “สิงห์” อย่างสาว “เฟย์ FFK” ที่สภาพจิตใจดีมากขึ้นแล้ว และแม้เจ้าตัวจะศึกษาอยู่ที่ต่างประเทศและอยู่ระหว่างการพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนๆ ก็ยังถือโอกาสเดินทางไปทำบุญครบรอบการจากไป 2 ปี ของหนุ่ม “สิงห์” ที่วัดพุทธประทีป ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมโพสต์ข้อความถึงสิงห์ว่า "In my heart you hold a place, no one else will else will ever fill :)" ซึ่งมีความหมายว่า พื้นที่ในหัวใจของฉันเป็นของคุณ และไม่มีใครจะมาเติมเต็มได้อีก และแท็กไปในอินสตาแกรมของ “สิงห์

เฟย์ สิงห์ ครบรอบวันตาย 2 ปี

   นอกจากนี้ พี่ชายร่วมวง อย่าง “วิน ศิริวงศ์” กับเพื่อนๆ ก็ได้รวมตัวกันที่วัดเพื่อทำบุญและระลึกถึงการจากไปของ “สิงห์” เช่นเดียวกัน โดยมีการโพสต์รูปและข้อความซึ้งลงในอินสตาแกรม @winsqweez ถึงหนุ่ม “สิงห์” ว่า “We gathered here for you.. 29th of July Another important day that will be marked in my calendar from now on..” ซึ่งมีความหมายว่า เรารวมตัวกันที่นี่เพื่อคุณ วันที่ 29 กรกฎาคม อีกหนึ่งวันสำคัญที่จะบันทึกไว้ในปฏิทินของฉันจากตอนนี้ไป โดยทั้ง 2 โพสต์ของอดีตแฟนสาว และ “วิน” เพื่อนร่วมวงนั้นเต็มไปด้วยคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่เข้ามาร่วมอาลัยระลึกและต่างบอกว่าคิดถึงหนุ่ม “สิงห์” อยู่เสมอ

เฟย์ สิงห์ ครบรอบวันตาย 2 ปี

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments