"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ออกแบบ” แย้มปลายปีมีงาน ภ. ปลื้มคว้าดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชีย

“ออกแบบ” แย้มปลายปีมีงาน ภ. ปลื้มคว้าดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชีย

954
0

“ออกแบบ” แย้มปลายปีมีงาน ภ. ปลื้มคว้าดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชีย

 

     "ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" ปลื้มคว้ารางวัลดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชียเป็นคนแรกของเมืองไทย เผยปลายปีนี้มีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ "เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์"

 

     นักแสดงสาว "ออกแบบ ชุติมณฑน์" ที่แจ้งเกิดมาจากงานเดินแบบ และตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอก 100 ล้าน จากภาพยนตร์ชื่อดัง "ฉลาดเกมส์โกง" ล่าสุดเธอได้บินลัดฟ้าไปไกลถึงสหรัฐอเมริกาเพื่อรับรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival ซึ่งเธอเป็นคนไทยคนแรกที่ได้คว้ารางวัลนี้ไปไม่รู้ว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง

ออกแบบ อัพเดท เรื่องเรียน ดีใจ ขึ้นแท่น นางเอกร้อยล้าน

ออกแบบ อัพเดท เรื่องเรียน ดีใจ ขึ้นแท่น นางเอกร้อยล้าน

     รางวัล Screen International Rising Star Asia Award เป็นรางวัลดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชีย รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับด้วย ก่อนเดินทางไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่พอไปถึงสถานที่จริงๆ ตื่นเต้นมาก ตอนพูดบนเวทีจะร้องไห้ ส่วนสิ่งที่พูดบนเวทีประมาณว่า รางวัลนี้คงไม่ได้มาถ้าไม่มีทีมงานที่ดี ซึ่งไม่ใช่รางวัลของเธอคนเดียว ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังในตัวรางวัลรู้สึกเป็นเกียรติมาก

ปรบมือรัว ออกแบบ ชนะใจ กรรมการ คว้ารางวัล ที่นิวยอร์ก

     สำหรับผลงานต่อไปในช่วงปลายปีจะมีภาพยนตร์ของผู้กำกับ "เต๋อ นวพล" ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะมีซีรีส์ตามมาติดตามได้ในช่วงปลายปีนี้ ส่วนภาพยนตร์เรื่องใหม่ตนเต็มที่มาก เชื่อว่าทุกคนคาดหวังในผลงานที่กำลังจะออกมา แต่ไม่อยากกดดันตัวเอง ตอนแรกเรื่องนี้คิดว่าง่าย แต่พอได้ถ่ายจริงๆ ไม่ง่ายเลย สำหรับซีรีส์เป็นสิ่งที่มาลองชิมลางดูว่าจะชอบไหม แต่ยังอยู่ในกระบวนการของทางผู้ใหญ่อยู่ยังไม่ได้อ่านบท

ปรบมือรัว ออกแบบ ชนะใจ กรรมการ คว้ารางวัล ที่นิวยอร์ก

     ส่วนเรื่องกระแสโดนเปรียบเทียบ ไม่ได้คิดถึงตรงนี้เลย รู้สึกว่าทำทุกอย่างให้เต็มที่ดีกว่า แต่พวกงานเดินแบบ ถ่ายแบบยังรับปกติเหมือนเดิม แต่ส่วนใหญ่จะถ่ายแบบมากกว่าเพราะเหมือนเริ่มต้นมาจากวงการแฟชั่นด้วย

ออกแบบ แย้มปลายปี มีงาน ภ. ปลื้ม คว้าดาว รุ่งพุ่งแรง ของเอเชีย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments