"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดใจ! “ยอร์ช” จาก “วันเฉลิม” สู่บทบพระเอกเต็มตัวใน “ฉลาดเลิศ”

เปิดใจ! “ยอร์ช” จาก “วันเฉลิม” สู่บทบพระเอกเต็มตัวใน “ฉลาดเลิศ”

5,148
2.5

เปิดใจ! “ยอร์ช” จาก “วันเฉลิม” สู่บทบพระเอกเต็มตัวใน “ฉลาดเลิศ”

       “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” พลิกบทจาก “วันเฉลิม” สู่ “ฉลาดเลิศ” สนุกงานภาพยนตร์คอมเมดี้สอดแทรกเนื้อหาเพศศึกษา “15+ ไอคิวกระฉูด

ยอร์ช ยงศิลป์ วันเฉลิม 15+ ไอคิวกระฉุด

       เชื่อว่าหลายๆ คนต้องคุ้นหน้ากับหนุ่มน้อย “วันเฉลิม” จากละคร “ทองเนื้อเก้า” คนนี้แน่ๆ กับ “ยอร์ช ยงศิลป์” ที่เติบโตเป็นหนุ่มวัย 15 ที่หน้าตาดีสุดๆ จนถูกคว้าตัวมาประเดิมบทพระเอกในภาพยนตร์วัยหัวเลี้ยวหัวต่ออย่าง “15+ ไอคิวกระฉูด” โดยที่เป็นการพลิกบทบาทมารับบทคอมเมดี้ครั้งแรกของหนุ่ม “ยอร์ช” อีกด้วย และวันนี้เจ้าตัวก็ได้เดินทางมาถึง “ดาราเดลี่” เพื่อเผยถึงบทบาทครั้งนี้ และอัพเดทเรื่องส่วนตัวให้ได้ฟังกันว่า

ยอร์ช ยงศิลป์ วันเฉลิม 15+ ไอคิวกระฉุด

       สำหรับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” ตนรับบทบาทเป็น “ฉลาดเลิศ” เด็กอัจฉริยะ ที่เก่งเรื่องการเรียนแต่ไม่ค่อยรู้เรื่องเพศศึกษา กับบทบาทเป็นพระเอกเรื่องแรกก็มีความกดดันนิดหน่อย แต่ด้วยบทคอมมเดี้ก็ทำให้สนุก แตกต่างจากละครเรื่องก่อนหน้านี้ อย่าง “ทองเนื้อเก้า” ที่เป็นบทดราม่า โดยที่ตนก็ชอบ และอยากเล่นคอมเมดี้มานานแล้วแต่ไม่มีบทเข้ามา พอมาได้เล่นเรื่องนี้ตนก็รู้สึกผ่อนคลายและได้เจอเพื่อนวัยเดียวกัน บรรยากาศในกองก็สนุกสนาน ส่วนความแตกต่างระหว่างละครกับภาพยนตร์เจ้าตัวบอกว่า สำหรับตนแล้วงานหนังกับละครยากพอๆ กัน แต่หนังจะถ่ายช้ากว่าแต่เสร็จเร็วกว่า 

ยอร์ช ยงศิลป์ วันเฉลิม 15+ ไอคิวกระฉุด

       ด้านประเด็นในเรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่เกี่ยวกับเพศ หนุ่ม “ยอร์ช” มีมุมมองว่าเรื่องเพศคือการปรับเปลี่ยนฮอร์โมนส์ และการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย และเชื่อว่าคนดูจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษา และความรู้ทางวงิทยาศาสตร์เยอะมาก 

ยอร์ช ยงศิลป์ วันเฉลิม 15+ ไอคิวกระฉุด

       นอกจากนี้หนุ่ม “ยอร์ช” ยังอัพเดทผลงานต่อจากนี้ให้ได้ฟังว่า ตอนนี้กำลังรองานละครจากช่อง 3 และจะมีการถ่ายแบบนิตยสารในธีมวันเฉลิมคัมแบ็คออกมาให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ และทิ้งท้ายที่เจ้าตัวอยากฝากให้ติดตามภาพยนตร์เรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่เปิดให้เข้าชมทุกโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันนี้ (3 สิงหาคม) เป็นต้นไป

ยอร์ช ยงศิลป์ วันเฉลิม 15+ ไอคิวกระฉุด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments