"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"วิลลี่" ปิดอู่ไม่ปั๊มทายาท หวัง "สาระแนฯ" โกย 500 ล.

"วิลลี่" ปิดอู่ไม่ปั๊มทายาท หวัง "สาระแนฯ" โกย 500 ล.

7,706
0

"วิลลี่" ปิดอู่ไม่ปั๊มทายาท หวัง "สาระแนฯ" โกย 500 ล.

 

     "วิลลี่ แมคอินทอช" คอนเฟิร์ม "สาระแนเลิฟยูววว" ตลก ย้ำพล็อตเรื่องไม่ซ้ำ มีเส้นเรื่องใหม่ หวังโกยรายได้ 400-500 ล้านบาท พร้อมขอหยุดแผนปั๊มทายาท

 

      ได้รับความนิยมมาตลอด 10 กว่าปี มีผลงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงคุณภาพ "วิลลี่ แมคอินทอช" และในเร็ววันผลงานทางจอเงิน ในฐานะผู้ควบคุมการผลิตภาพยนตร์ฮาแห่งปี "สาระแนเลิฟยูววว" เตรียมจ่อเข้าฉายแล้ว โดย "วิลลี่" เผยว่า

วิลลี่ ปิดอู่ ไม่ปั๊มทายาท หวัง สาระแนฯ โกย 500 ล.

     สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "สาระแนเลิฟยูววว" ใกล้ได้ชมกันแล้ว คอนเฟิร์มว่าหนังตลก ฮา รับประกันสร้างความบันเทิงได้ มีทั้ง มาริโอ้, จียอน โดยรายได้เราคาดหวังไว้ประมาณ 400-500 ล้านบาท ซึ่งด้วยจังหวะคนกำลังเครียด ส่วนพล็อตเรื่องถูกมองว่าจะซ้ำภาคที่แล้ว เรามองว่าหนังมีเส้นเรื่องใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น ขำแน่นอน

 

     ส่วนงานละครในขณะนี้ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบสิ่งดีๆ ให้ ตอนนี้มีงานเข้ามาเรื่อยๆ เรามีความฝันอยากเล่นหลายอย่าง แต่สมัยก่อนรับแต่บทพระเอก เวลาผ่านไป มาถึงอายุเท่านี้เล่นอะไรก็ได้ ช่วงนี้เป็นยุคซีรีส์ ละคร ส่วนใหญ่จะสั้น เลยมีโอกาสรับงานเยอะ แต่สามารถร่วมงานได้ทุกช่อง เรื่องเรตค่าตัวไม่เคยอัพค่าตัวเลย และเรตราคาจะลดลงตามอายุเป็นเรื่องปกติ

พระเอกรุ่นใหญ่ วิลลี่ คู่จิ้นอินฟราเรด ป่ากามเทพ ตีบทแตก

     ด้านการปั๊มทายาทเพิ่ม "วิลลี่" ยังเผยเพิ่มเติมอีกว่า คงไม่ไหวแล้ว เลี้ยงลูกคนเดียวไปก่อน ด้วยความเสี่ยงของอายุ ยิ่งอายุมากก็เสี่ยงมากขึ้น ส่วนเรื่องทำหมัน เคยคิด แต่ยังกลัว และไม่เคยไปปรึกษาหมอ เราจะไปปรึกษาตรวจสุขภาพทั่วไปมากกว่า

วิลลี่ ปิดอู่ ไม่ปั๊มทายาท หวัง สาระแนฯ โกย 500 ล.

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments