Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /webhome/www/module/class.ContentInfo.php on line 1272 "อุ๋ย บุดดาเบลส" ยอมขอโทษ หลังทวิตข้อความโยงดราม่า "เชสเตอร์" | Daradaily เว็บเดียวที่มากกว่าดารา ยิ่งกว่าบันเทิง
"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"อุ๋ย บุดดาเบลส" ยอมขอโทษ หลังทวิตข้อความโยงดราม่า "เชสเตอร์"

"อุ๋ย บุดดาเบลส" ยอมขอโทษ หลังทวิตข้อความโยงดราม่า "เชสเตอร์"

3,525
1.5

"อุ๋ย บุดดาเบลส" ยอมขอโทษ หลังทวิตข้อความโยงดราม่า "เชสเตอร์"

      “นที เอกวิจิตร” หรือ “อุ๋ย บุดดาเบลส” เผย ได้มีการขอโทษแล้ว หลังทวิตข้อความโยงประเด็นการเสียชีวิต "เชสเตอร์ เบนนิงตัน" นักร้องนำวง Linkin Park บอกส่วนตัวไม่รู้อีกฝ่ายเป็นโรคซึมเศร้า เผยเข้าใจหลังมีคนมาคอมเมนต์แรง รับต้องคิดมากขึ้นก่อนโพสต์ แต่อยากให้ดูที่เจตนาด้วย

 

     "อุ๋ย บุดดาเบลส" แจงกรณีทวิตข้อความอิงประเด็นการเสียชีวิตของ "เชสเตอร์ เบนนิงตัน" นักร้องนำวง Linkin Park บอกได้มีการขอโทษไปแล้ว เพราะส่วนตัวไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งสาเหตุที่ลบข้อความทิ้งเพราะมีคนมาเตือน แต่ไม่ได้มีผลอะไรมาก เพราะมีคนแคปเจอร์ทันอยู่ดี โดยเจตนาที่โพสต์แค่อยากบอกว่าขนาดเขามีชื่อเสียงก็ยังไม่สามารถเติมเต็มให้ตัวเองมีความสุขได้ และถ้ารู้ว่าเขาเป็นโรคซึมเศร้าจะไม่โพสต์อย่างนั้น ซึ่งเป็นความผิดของตนเองด้วยที่ไม่ได้ไปหาข้อมูลให้ดีก่อน และไม่คิดโจมตีอะไร

อุ๋ย บุดดาเบลส ยอมขอโทษ หลังทวิตข้อความ โยงดราม่า เชสเตอร์

อุ๋ย บุดดาเบลส ยอมขอโทษ หลังทวิตข้อความ โยงดราม่า เชสเตอร์

     ส่วนที่มีคอมเมนต์แรงๆ กลับมาที่เรา ก็เข้าใจว่ามีคนรักก็มีคนเกลียด มองว่าเป็นเรื่องปกติ และไม่เคยบล็อกข้อความบางคนที่โพสต์แบบหยาบคายผ่านเฟซบุ๊ค ส่วนเรื่องที่ว่าเวลาโพสต์อะไรจะโยงดราม่าตลอด ก็อยากให้มองที่เจตนาด้วยว่าที่เราโพสต์ไปต้องการสื่ออะไร และต่อไปถ้าจะโพสต์อะไรต้องคิดไตร่ตรองมากขึ้น ถ้าคิดดีแล้วโพสต์ไปคนจะด่าก็ไม่ว่ากัน แต่ส่วนตัวมองว่าเรื่องดราม่าเดี๋ยวนี้ไปเร็วมาก

อุ๋ย บุดดาเบลส ยอมขอโทษ หลังทวิตข้อความ โยงดราม่า เชสเตอร์

Comments