"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"แกรนด์" แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

"แกรนด์" แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

1,911
0

"แกรนด์" แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลงใหม่

     “แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” เผยเร็วๆ นี้มีละครให้แฟนๆ ได้ชมให้หายคิดถึง เปรยตอนนี้กำลังทำซิงเกิ้ลใหม่ 

 

      หายหน้าหายตาไปนานสำหรับสาว “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” หรือ “แกรนด์ เดอะสตาร์” นักร้องสาวผิวออร่าที่กลับมาคราวนี้ดูสดใสเหมือนเดิมหลังจากที่เงียบหายไปสักพัก ทั้งงานเพลงและงานแสดง เมื่อมีโอกาสเจอกับเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะให้เธอมาอัพเดทผลงานให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันสักหน่อย สาว “แกรนด์” เผยว่า 

แกรนด์ แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

      สำหรับงานในตอนนี้ ตนมีถ่ายละครของทางช่องวัน 31 เรื่อง “ภารกิจลิขิตหัวใจ” ใกล้จะออนแอร์แล้ว น่าจะประมาณเดือนหน้าที่จะได้ดูกัน ซึ่งเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องนี้ก็มาเจอกับพี่ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” อีกแล้ว และก็พี่ “วิว วรรณรท สนธิไชย” และอีกเยอะแยะมากมาย ตนรับบทเป็นคนดี หลังจากที่เล่นไปทางร้ายๆ อยู่นานประมาณ 4-5 ปี ตอนนี้ตนก็เริ่มกลับมารับบทเป็นคนดีบ้าง ก็รู้สึกว่าอยากให้คนดูได้รู้สึกว่าตนก็รับบทปกติได้นะ  

แกรนด์ แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

      ส่วนผลงานเพลง ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงทำ จริงๆ ทำมานานสักพักแล้ว แต่ด้วยยุคด้วยสมัยที่มันค่อนข้างเปลี่ยนไป ก็เลยจะต้องทำใหม่ เริ่มใหม่หมด แต่แนวเพลงก็จะเป็นแนวเต้นเหมือนเดิม แต่พยายามที่จะทำให้มันแหวกแนวเพื่อให้คนได้เห็นอะไรใหม่ๆ ในตัวของตนบ้าง คิดว่าน่าจะได้ฟังกันในปีหน้า ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้สาว “แกรนด์” เผยว่าหัวใจยังว่าง ไม่มีคนคุย

แกรนด์ แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments