"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ครั้งแรก “หนุ่ม” ควง “นิโคล” ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

ครั้งแรก “หนุ่ม” ควง “นิโคล” ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

1,654
0

ครั้งแรก “หนุ่ม” ควง “นิโคล” ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

 

     “หนุ่ม ศรราม  เทพพิทักษ์” ควง “นิโคล เทริโอ” ออกงานครั้งแรกในกิจกรรมช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคอีสานและภาคเหนือ พร้อมนำเสื้อมาประมูลได้เงินบริจาค 55,000 บาท

 

     เป็นอีกหนึ่งคู่ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาสำหรับ “หนุ่ม ศรราม” และหวานใจคนสวย “นิโคล เทริโอ” หลังจากออกมาประกาศคบหาดูแลหัวใจกันเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดทั้งคู่ขอจูงมือออกงานร่วมรับเงินบริจาคคู่กันเป็นครั้งแรก ในงานตัดช่วยชาติ โดย หนุ่ม เผยว่า ไม่รู้ว่า

ครั้งแรก หนุ่ม ควง นิโคล ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

     เรื่องของภัยธรรมชาติหรืออุทกภัยสร้างปัญหาและความเดือดร้อนให้กับพี่น้องคนไทยทุกคนที่อยู่ภาคอีสานและภาคเหนือ วู้ดดี้ก็ชวนมา เราสองคนก็มีภารกิจอยู่ที่กรุงเทพฯ เราเลยคิดว่า ถ้าเราสามารถมาร่วมกิจกรรมใดๆ ก็ตามที่สามารถส่งกำลังใจหรือความช่วยเหลือต่างๆ ให้กับผู้ที่กำลังประสบอุทกภัยอยู่ตอนนี้ได้เราสองคนก็ยินดีที่จะช่วยเหลือ

ครั้งแรก หนุ่ม ควง นิโคล ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

     ทางด้านสาวนิกกี้ กล่าวเพิ่มเติมว่า ก็อยากจะช่วยในทุกๆ ครั้งที่จะช่วยได้ ก็ส่งกำลังใจให้ ส่วนการประมูลหรือตัดผมในวันนี้ก็อยากชวนทุกๆ คนมาร่วมกันได้ทั้งวัน 

ครั้งแรก หนุ่ม ควง นิโคล ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

     และวันนี้ทางพี่หนุ่ม ศรราม ก็ได้มีการนำเสื้อของตัวเองมาประมูลได้เงินบริจาคไปช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมทั้งหมด 55,000 บาท นอกจากนั้น พี่น้องทุกคนสามารถมาร่วมบริจาคกันได้ที่กล่องรับบริจาค และกิจกรรมหลักก็จะเป็นการตัดช่วยชาติที่เป็นการรวบรวมช่างตัดผม ต้องบอกว่าซาบซึ้งใจในวิชาชีพจริงๆ เพียงตัดผมและบริจาคท่านละ 300 บาท ก็สามารถที่จะช่วยน้ำท่วมได้แล้ว 

ครั้งแรก หนุ่ม ควง นิโคล ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

     ส่วนหลังจากนี้ จะมีการออกงานคู่อีกหรือไม่นั้น สาวนิกกี้ บอกว่า ตอนนี้ทั้งสองคนติดภารกิจถ่ายหนังและละครอยู่ ถ้ามีกิจกรรมช่วยเหลือที่ไหนก็ยินดีที่จะไปช่วยทุกที่ นอกจากนี้ หนุ่ม ศรราม และสาวนิกกี้ ก็อยากให้ช่วยกัน เพราะภัยธรรมชาติหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเราต้องใช้น้ำใจของคนไทยทุกคนช่วยกัน ไม่ว่าจะช่องทางใดก็ตาม แล้วพี่น้องที่ประสบภัยต้องเข้มแข็ง ไม่ต้องห่วง เพราะเราคนไทยด้วยกันไม่ว่าจะที่ไหนก็พร้อมช่วยเหลืออยู่แล้ว

ครั้งแรก หนุ่ม ควง นิโคล ร่วมรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments