Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /webhome/www/module/class.ContentInfo.php on line 1272 "จัมโบ้ เดอะสตาร์" แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว | Daradaily เว็บเดียวที่มากกว่าดารา ยิ่งกว่าบันเทิง
"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"จัมโบ้ เดอะสตาร์" แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว

"จัมโบ้ เดอะสตาร์" แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว

10,714
0

"จัมโบ้ เดอะสตาร์" แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว

 

"จัมโบ้ วรกฤต วรกุล" หรือ "จัมโบ้ เดอะสตาร์" ที่ห่างหายไปนานล่าสุดได้เผยให้ฟัง พร้อมอัพเดทเรื่องสัญญา

 

           เป็นอีกหนึ่งนักล่าฝันเวทีเดอะสตาร์ปีที่ 12 ที่ได้รับกระแสตอบที่ดีเสมอมาตั้งแต่ยังประกวดร้องเพลงสำหรับหนุ่มเสียงใส "จัมโบ้ วรกฤต" หรือ "จัมโบ้ เดอะสตาร์" แต่พอรายการจบกระแสของเจ้าตัวก็เงียบหายไปงานเพลงก็ไม่มี งานทางด้านการแสดงก็ยังไม่มีวี่แวว งานนี้ก็ไม่รู้เจ้าตัวจะแอบน้อยใจผู้ใหญ่ทางช่องบ้างหรือเปล่าที่ไม่ป้อนงานให้สักที ทั้งที่ความสามารถก็ไม่เป็นสองรองใครซึ่งพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มจัมโบ้เจ้าตัวจึงได้มาเผยถึงสาเหตุที่หายหน้าไปจากวงการรวมถึงเรื่องอื่นๆด้วยว่า

จัมโบ้ เดอะสตาร์ แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว

           ที่หายหน้าไปนานเพราะช่วงนี้เรากลับไปเรียนด้วยที่เชียงใหม่ เรียนหนักมาก ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ ก็มีคนบ่นว่าคิดถึงเยอะเหมือนกันแต่งานเราก็ยังรับ ถ้ามีโอกาสก็จะแวะมารับถ้ารับเต็มตัวก็คงจะเป็นหลังเรียนจบเลยประมาณปีนึง จริงๆก่อนหน้านั้นก็มีงานติดต่อมาเรื่อยๆ ถ้าเป็นงานก็ไม่ปฏิเสธที่จะรับส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาที่เรื่องเรียนมากกว่า งานที่ติดต่อมาเราก็รับหมดนะไม่ว่าจะเป็นแนวไหน งานละครยังไม่มีติดต่อมาก็อยากลองเล่นดูเหมือนกันถ้าถามว่าอยากเล่นบทไหนด้วยความที่เรายังไม่เคยเล่นละครแบบจริงๆจังๆก็คิดว่าเป็นบทไหนก็ได้ให้เราได้ลองก่อนน่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดี 

จัมโบ้ เดอะสตาร์ แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว


              งานเพลงตอนนี้ได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ไอแอมยัวคิงแต่ซีรีส์เรื่องนี้ได้ไปฉายที่จีนก็ร้องเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยครับเป็นเพลง "ไอติม" เป็นเพลงที่วงมาคริสร้องไว้แล้วเราเอามาร้องใหม่ เพลงก็น่าจะปล่อยออกมาพร้อมๆกับซีรีย์ เพลงเดี่ยวของตัวเองยังไม่มีเลยครับก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับผู้ใหญ่เลย ก็ไม่ได้รู้สึกน้อยใจอะไรส่วนตัวก็คิดว่าคงรอเวลาและโอกาสที่ดีๆให้เราพัฒนาตัวเองก่อน งานด้านอื่นๆอย่างถ่ายแบบมีติดต่อมาแบบส่วนตัวก็มีบ้างไม่ใช่แนวเซ็กซี่นะเป็นถ่ายแบบเสื้อผ้าปกติเลย ถ้าถามว่ากลัวคนจะลืมหน้ามั้ย ผมว่าคนก็น่าจะลืมบ้างแต่ถ้าเป็นแฟนๆที่สนิทกันเขาคงไม่ลืม

จัมโบ้ เดอะสตาร์ แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว


            สัญญากับแอ็กแซ็กท์หมดแล้วตอนนี้เป็นอิสระ งานช่องอื่นก็ยังไม่มีเข้ามา ขอตั้งใจเรียนก่อนให้มันจบไปก่อน ผู้ใหญ่หลายคนเขาก็บอกว่ารอให้เรียนจบก่อนค่อยว่ากัน กับเพื่อนๆ เดอะสตาร์รุ่นเดียวกันก็เจอกันครับ ยังรักกันอยู่ มาหากันคุยกันตลอดล่าสุดก็เพิ่งเจอกันนัดไปเที่ยวเชียงใหม่ไปเที่ยวเขื่อน ภูเขาก็เป็นทริปเล็กๆสั้นๆก็ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่นานๆเจอกันที แต่ว่าส่วนใหญ่จะเจอกันทางไลน์นัดกันไปเที่ยว ถ้าผมเข้ากรุงเทพก็จะนัดเจอกันกินข้าวมากกว่า มาเจอกันอีกทีมันก็เหมือนเดิมนะมันยิ่งทำให้เราสนิทกันมากขึ้น เป็นครอบครัวกันมากขึ้นไปอีก มีแต่ความสนุกสนาน ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ไม่แน่ใจเหมือนกัน ยังพูดไม่ได้ตอนนี้ยังไม่มีอะไรก็ต้องรอผู้ใหญ่เลยครับ

จัมโบ้ เดอะสตาร์ แจงหายหน้า รับหมดสัญญากับแอ็กแซ็กท์แล้ว

Comments