Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /webhome/www/module/class.ContentInfo.php on line 1272 "ครูสลา" รับแกรมมี่โกลด์ปรับตัวเยอะ เหตุยุคสมัยเปลี่ยนและเพื่อเอาใจแฟนเพลง | Daradaily เว็บเดียวที่มากกว่าดารา ยิ่งกว่าบันเทิง
"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"ครูสลา" รับแกรมมี่โกลด์ปรับตัวเยอะ เหตุยุคสมัยเปลี่ยนและเพื่อเอาใจแฟนเพลง

"ครูสลา" รับแกรมมี่โกลด์ปรับตัวเยอะ เหตุยุคสมัยเปลี่ยนและเพื่อเอาใจแฟนเพลง

275
0

"ครูสลา" รับแกรมมี่โกลด์ปรับตัวเยอะ เหตุยุคสมัยเปลี่ยนและเพื่อเอาใจแฟนเพลง

 

 


     "ครูสลา คุณวุฒิ" นักแต่งเพลงชื่อดัง ยอมรับว่าปีนี้แกรมมี่โกลด์ปรับตัวเยอะ เพื่อให้ทันยุคสมัย และเอาใจแฟนๆ

     ออกมาเปิดใจสำหรับ "ครูสลา คุณวุฒิ" นักประพันธ์เพลงแนวลูกทุ่งอีสาน โปรดิวเซอร์เพลง และนักร้องสังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ ถึงการเปลี่ยนแปลงของค่ายเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน

 

ข่าว,ข่าววันนี้,ข่าวดารา,ข่าวบันเทิง,ดาราเดลี่,daradaily,ข่าวล่าสุด,ข่าวใหม่,ข่าวสด,ข่าวHOT,news ,today


     "ครูสลา คุณวุฒิ" เผย งานเพลงของค่ายแกรมมี่โกลด์ ถือว่าปีนี้เป็นปีของการปรับตัวมากที่สุด ปรับทั้งแนวเพลง และแนวทาง เพราะยุคสมัยเปลี่ยนไป และจะทำให้ชัดที่สุด กับวันนี้เชื่อว่าสายลูกทุ่งของแกรมมี่โกลด์น่าจะพร้อมแล้ว เชื่อนาทีนี้ก็ต้องหาวิธีทำให้มันออกมาลงตัว
 


     งานเพลงใหม่ของศิลปินก็จะทยอยออกมาเรื่อยๆ กับค่ายอื่นเราก็ไม่ได้มองว่าเป็นคู่แข่ง แค่มองว่าจะสื่อสารกับแฟนเพลงอย่างไร เพราะยอมรับว่าเทคโนโลยีค่อนข้างมีปัญหา แต่ตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้ดี กับช่องทางเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยียุคสมัย ทุกวันนี้คนก็ยังชอบเพลงเพราะๆ อยู่ดี ตอนนี้ใช้วิธี 1 จุดหมายหลายยุทธศาสตร์ คือจะทำยังไงให้ชาวบ้านชอบเพลงเรา โดยใช้วิธีหลากหลาย โดยตอนนี้ก็ถือว่าฐานแฟนเพลงค่อนข้างเยอะ ก็ถือว่ามาถูกทางแล้ว

ข่าว,ข่าววันนี้,ข่าวดารา,ข่าวบันเทิง,ดาราเดลี่,daradaily,ข่าวล่าสุด,ข่าวใหม่,ข่าวสด,ข่าวHOT,news ,today

Comments