"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"เปรี้ยว" รับหัวใจมีคนคุย ปัด "หน่อง ปลื้มจิตร์" ตามจีบ

"เปรี้ยว" รับหัวใจมีคนคุย ปัด "หน่อง ปลื้มจิตร์" ตามจีบ

3,176
0

"เปรี้ยว" รับหัวใจมีคนคุย ปัด "หน่อง ปลื้มจิตร์" ตามจีบ

     "เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช" รับหัวใจมีคนคุยแล้ว โต้ข่าว "หน่อง ปลื้มจิตร์" ตามจีบ

 

     ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกร่วมช่องอย่าง "อ๋อม อรรคพันธ์" มาตลอด สำหรับนางเอกสาวหน้าคมแห่งวิกหมอชิต "เปรี้ยว ทัศนียา" แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ชิ่งเปิดตัวสาวคนรู้ใจออกมาก่อน ทำให้หลายคนถึงบางอ้อว่าระหว่างสาว "เปรี้ยว" และหนุ่ม "อ๋อม" ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ แต่ก็ไม่วายที่จะโดนเมาท์ว่า เพราะสาว "เปรี้ยว" หันไปสนิทกับสาวหล่อดีกรีนักกีฬาวอลเลย์บอลอย่าง "หน่อง ปลื้มจิตร์" เลยทำให้พระเอกหนุ่มของเราต้องถอยห่างออกไป งานนี้สาว "เปรี้ยว" ได้ออกมาเผยว่า

เปรี้ยว รับหัวใจมีคนคุย ปัด หน่อง ปลื้มจิตร์ ตามจีบ

     กับ "พี่อ๋อม" จริงๆ เราก็เคยบอกไปแล้วว่า ไม่มีอะไรตั้งแต่แรก ช่วงนั้นเราเจอกันบ่อยเลยมีข่าวออกมา หัวใจตอนนี้ก็มีคนคุยค่ะ มีคนเข้ามาคุย คุยปกติก็ยังไม่ได้เปิดตัวคบกันหรืออะไร ส่วนใหญ่จะเป็นคนนอกวงการมากกว่าที่เข้ามา ก็ไม่ได้ฟิคว่าจะต้องเป็นคนในหรือคนนอกวงการ แค่เข้ากันได้ดี คุยกันได้ทุกเรื่อง ให้เกียรติเรา ทำให้เรารู้สึกสำคัญแค่นั้นก็โอเคแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครมาวินเลยค่ะ ขอคุยไปเรื่อยๆ ก่อนดีกว่า ปีนี้หนูโตขึ้นจะคบใครก็ไม่อยากจะคบเล่นๆ คือ เราก็ต้องเข้ากันได้ แล้วเขาก็ต้องให้เกียรติเราจริงๆต้องชัดเจน ถ้าถามสเป็คหนูชอบคนที่หน้าตาน่ารัก เพราะหนูเป็นคนหน้าดุ

เปรี้ยว รับหัวใจมีคนคุย ปัด หน่อง ปลื้มจิตร์ ตามจีบ

เปรี้ยว รับหัวใจมีคนคุย ปัด หน่อง ปลื้มจิตร์ ตามจีบ

     กับ "พี่หน่อง ปลื้มจิตร์" จริงๆ ไม่มีอะไรเลยค่ะ มีหลายคนคิดเหมือนกันว่าเรากับพี่เขาเป็นแฟนกันแต่มันไม่ใช่เลย หนูเป็นน้องเฉยๆ รู้จักกันเพราะหนูไปดูพี่เขาซ้อมเขาแข่งวอลเลย์บอล แฟนคลับของพี่เขาก็พาเราไปแนะนำพี่หน่องบอกว่า เราเป็นนักแสดงนะเป็นแฟนคลับของพี่หน่อง คุยกันไปคุยกันมาก็สนิทกันเฉย รู้จักกันมาประมาณสองปีแล้วค่ะ พี่เขาไม่ได้จีบค่ะ พี่เขางานยุ่งมาก แข่งทั้งปีด้วย ถามว่าคุยตลอดไหม ก็ไม่ขนาดนั้น คุยบ้าง ก็ไม่กลัวนะว่าคนที่เข้ามาคุยกับเราจะเข้าใจผิด หนูไม่ได้แคร์อยู่แล้วว่าคนที่เข้ามาจะคิดยังไง เพราะหนูไม่ใช่คนเหยียดเพศ ทุกเพศเขามีความรักได้หมด สาวหล่อเข้ามาจีบก็มีค่ะ เพราะเมื่อก่อนหนูก็เรียนโรงเรียนหญิงล้วนก็มีเข้ามา ส่วนตัวก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้วว่าจะต้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

เปรี้ยว รับหัวใจมีคนคุย ปัด หน่อง ปลื้มจิตร์ ตามจีบ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments