"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"พรีม" เมินคนมองเล่นละครไม่เปรี้ยง รับแอบนอยด์แต่ขอพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

"พรีม" เมินคนมองเล่นละครไม่เปรี้ยง รับแอบนอยด์แต่ขอพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

697
0

"พรีม" เมินคนมองเล่นละครไม่เปรี้ยง รับแอบนอยด์แต่ขอพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

     "พรีม รณิดา เตชสิทธิ์" โนแคร์คนมองละครไม่เปรี้ยง รับมีนอยด์ขอพัฒนาตัวเองในเรื่องต่อๆ ไป

 

      ยังคงโดนกระแสเกี่ยวกับเรื่องการแสดงอยู่เรื่อยๆ สำหรับ "พรีม รณิดา" ซึ่งล่าสุดก็โดนแฟนคลับบางกลุ่มออกมาตั้งกระทู้ถามด้วยความสงสัยว่า ทำไมสาว "พรีม" มีละครออกมาให้ได้ชมมากมายแต่ก็ไม่เปรี้ยงเหมือนนักแสดงคนอื่นๆ บ้าง ซึ่งสาว "พรีม" เองก็ยอมรับว่าเจอกระแสข่าวทางด้านลบบ่อยแม้จะพยายามฝึกปรือฝีมือมากแค่ไหนก็ตาม โดย "พรีม" ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปพร้อมๆ กับเรื่องหัวใจให้ได้ทราบว่า

พรีม เมินคนมอง เล่นละครไม่เปรี้ยง รับแอบนอยด์ แต่ขอพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

     ตอนนี้พรีมถ่ายละครจบไปสามเรื่องแล้วคือ "ชั่วโมงต้องมนต์" เล่นคู่กับ "บอม ธนิน" แล้วก็ "มาสุ" อีกเรื่อง คือ "เสน่ห์รักนางซิน" คู่กับ "อาเล็ก ธีรเดช" ก็น่าจะได้ชม "เสน่ห์รักนางซิน" กันก่อน แล้วก็มีอีกเรื่องถ่ายเสร็จไปสักพักแล้ว "เดือนประดับดาว" เป็นละครที่พี่ "โดนัท มนัสนันท์" เป็นผู้จัดฯ เห็นว่าหลายคนรอเรื่องนี้กันอยู่ จริงๆ เรื่องนี้ใช้วิธีการกำกับฯแบบใหม่ แล้วพรีมต้องเล่นเป็นแฝดด้วย ก็ค่อนข้างยาก วิธีการถ่ายทำก็จะถ่ายเป็นหนังเวลาตัดต่อกว่าจะขัดเกลาทำให้มันอยู่ในรูปแบบที่คนดูยอมรับได้มันอาจจะต้องใช้เวลานานหน่อย พรีมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตอนนี้ช่องเร่งให้ออนแอร์หรือเปล่า ยังไม่แน่ใจต้องดูทางพี่โดนัทว่ายังไง

พรีม เมินคนมอง เล่นละครไม่เปรี้ยง รับแอบนอยด์ แต่ขอพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

      หลายคนมองว่าเล่นละครหลายเรื่องแล้วแต่ก็ยังไม่เปรี้ยงสักที ก็ต้องบอกก่อนเลยว่า พรีมเป็นคนที่ห้าสิบห้าสิบอยู่แล้วเหมือนเราก็จะคอยรับฟังคำติ-ชมของคนอื่นตลอด เพราะมันก็เป็นมุมมองภายนอกเราเล่นให้คนดูดูเราก็ต้องฟังคนดูว่าเขาต้องการอะไร ฟีดแบ็คเขาเป็นยังไง แต่ในเวลาเดียวกันพรีมก็จะมองว่าสิ่งที่ตัวเองทำอยู่มันพัฒนาจากเดิมไหม เราก็ไม่ได้หยุดนิ่ง พยายามพัฒนาไปเรื่อยๆ ซึ่งบางทีคำติ-ชมที่เราอ่านมาหรือได้รับฟังมามันก็ถูกแต่พรีมอาจจะยังไม่ถึงเวลาที่จะพัฒนาไปถึงตรงนั้น พรีมกำลังเดินทางไปอยู่

 

      ยอมรับว่ามีนอยด์บ้าง แต่บางทีก็ใจร้อนเมื่อไหร่เราจะเก่งสักที เมื่อไหร่เราจะทำได้สักทีแต่สุดท้ายแล้วเราก็ได้แต่ค่อยๆ เดินไป พัฒนาไป หลังจากนี้ทุกคนก็รอดูผลงานพรีมว่าจะเป็นยังไง พรีมเองก็ตื่นเต้นที่จะให้คนดูดูเพราะแต่ละเรื่องที่เราได้รับบทบาทค่อนข้างฉีกแนวมากๆ เรื่อง "เสน่ห์รักนางซิน" ก็น่าจะออนฯ ลอตหน้าต่อ "The Single Mom" เป็นละครน่ารักๆ เชื่อว่าทุกคนจะต้องได้ยิ้มแน่นอน

พรีม เมินคนมอง เล่นละครไม่เปรี้ยง รับแอบนอยด์ แต่ขอพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

      เรื่องความรักก็ยังไม่มีค่ะ มีคนเข้ามาแต่ก็ไม่ได้เข้ามาแบบชัดเจนว่าจะจีบ จะเป็นฟีลแบบปรึกษากันไปเรื่อยๆ มากกว่า ไม่ค่อยมีใครเข้ามาจีบแบบตรงๆ บางคนเป็นพี่ที่สนิทด้วยเวลามีปัญหาเราก็ปรึกษา แต่ถ้าเป็นเรื่องเรียนพรีมก็จะปรึกษาอีกคน ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้ามมีแฟนค่ะ อาจจะเป็นเพราะพรีมเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงด้วย ชอบทำอะไรคนเดียว ไม่ซีเรียสกับการไปดูหนังคนเดียว กินข้าวคนเดียว ก็เลยไม่ได้รู้สึกมองหาตรงนี้ สเป็คไม่สูง เป็นคนเรื่อยๆ ไม่ได้วางแผนตรงนี้เลย เป็นคนที่เชื่อนิดๆ ในเรื่องที่ว่า ถ้าคนเราจะมีเดี๋ยวมันก็มีเอง

พรีม เมินคนมอง เล่นละครไม่เปรี้ยง รับแอบนอยด์ แต่ขอพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments