"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“สวิส” แฟนคลับจีนเหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

“สวิส” แฟนคลับจีนเหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

309
0

“สวิส” แฟนคลับจีนเหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

     “สวิส เตชภูวนนท์” ฟุ้งร่วมงานกับจีนแฮปปี้ แม้มีอุปสรรคภาษา เผยเร็วๆ นี้ร่วมเดินพรมแดงของเว็บดังเว่ยป๋อ

 

     อีกหนึ่งหนุ่มที่นอกจากงานละครในประเทศแล้วยังดังไกลถึงแดนมังกร สำหรับหนุ่มกล้ามโต “สวิส เตชภูวนนท์” เจ้าของบท “ซาซากิ ทาโร่” ในละครโรแมนติก-แอคชั่น เรื่อง “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” กับทางช่อง 3 และได้รับรางวัลดาราเดลี่ The Great Awards กับรางวัลสาขาดาวรุ่งชายที่สุดแห่งปีทันทีกับบทบาทแรก แต่ล่าสุดบอกเลยว่าไม่ใช่แค่งานในไทยเท่านั้น เพราะมีการร่วมงานภาพยนตร์กับจีน และกำลังจะมีตามมาอีกเรื่อยๆ เมื่อมีโอกาสพูดคุยกับเจ้าตัวถึงการร่วมงานในต่างแดน หนุ่ม “สวิส” ก็เผยถึงการทำงานต่างๆ ว่า

สวิส แฟนคลับจีน เหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

     สำหรับงานตอนนี้ ตนรับงานอีเว้นท์เป็นส่วนใหญ่ และวันที่ 16 สิงหาคมนี้ จะมีงานเดินพรมแดงของเว็บเว่ยป๋อของจีน เขามาจัดงานที่ไทยและให้คนดารานักแสดงคนไทยที่จะโกอินเตอร์มาเดิน ด้านงานแสดงที่จีนตอนนี้ บทใกล้เสร็จแล้ว จริงๆ แล้วมันมีการเปลี่ยนแปลงให้บทมันโตขึ้น เลยเลื่อนของจากช่วงเมษายน-พฤษภาคม มาเป็นครึ่งปีหลังไปเลย การรับงานที่นั่นตนเคยแสดงภาพยนตร์ แต่ปีนี้ที่ไปเป็นงานซีรีส์ ด้านการทำงานมีอุปสรรคเรื่องภาษาบ้าง เพราะไม่ได้พูดภาษาเดียวกัน ก็ค่อนข้างยาก ตนก็มีเรียนภาษาจีนเพิ่ม ปรับพื้นฐานไปก่อน เริ่มพูดได้บ้างนิดหน่อยแล้ว แต่เขาก็จะมีล่ามให้ ส่วนลักษณะการทำงานคล้ายๆ กันกับที่ไทย แต่หนักกว่าเพราะเขาใช้เวลาทุกนาทีให้คุ้มค่าที่สุด บางครั้งมีเก็บบางซีนที่เราคิดว่าผ่านแล้ว เขาก็ยังเก็บอีกจนกว่าจะพอใจ ตนก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุดทุกซีน

สวิส แฟนคลับจีน เหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

     ด้านแฟนๆ ชาวจีนก็มีเยอะพอสมควร เขาเป็นแฟนคลับที่ตามมาจากละครเรื่องแรกที่ตนเล่น เขาก็เห็นตนและติดตามตนมาตั้งแต่ตอนนั้น ส่วนช่องทางการติดต่อกับแฟนคลับจีน คือเป็นการตามจากอินสตาแกรม และเว็บเว่ยป๋อ ตนก็เพิ่งสมัครไปได้ไม่นาน เพราะเป็นเว็บที่ใช้ภาษาจีนหมดเลย ตนก็อ่านไม่ออกสักเท่าไหร่

สวิส แฟนคลับจีน เหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

     ส่วนผลงานที่ไทย ตนคิดว่าก็ยังมีงานแสดงอยู่ ตอนนี้มีเรื่อง “คุณหญิงจอมแก่น” มีฟิตติ้งไป แต่ยังไม่ได้เริ่มถ่ายอะไร เพราะบทยังไม่เสร็จ ตนพอรู้บทคร่าวๆ ทราบว่าเป็นเรื่องที่จะทำให้เป็นสมัยนี้ ที่พอทราบตนรับบทเป็นหม่อมหลวงจักรายุธ ตอนแรกจะเปิดกล้องเดือนพฤษภาคม แต่ด้วยบทยังไม่เสร็จ ก็ต้องรอเขาส่งบทมาอีกทีว่าเป็นอย่างไร ตนก็ใช้เวลาช่วงนี้เรียนภาษา เข้าฟิตเนส และออกอีเว้นท์ต่างๆ ส่วนผลงานอื่นๆ ยังไม่มีอะไร เพราะตนก็ยังไม่แน่ใจเรื่องพีเรียดเวลาด้วย และก็มีงานเป็นพรีเซ็นเตอร์

สวิส แฟนคลับจีน เหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

     ท้ายสุดตนก็ฝากถึงแฟนๆ ว่าสามารถมาเจอตนได้ตามงานอีเว้นท์ต่างๆ อยากขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจตลอด ตามงานอีเว้นท์ก็มีไปตลอด อยากบอกว่ารักเขาจริงๆ

สวิส แฟนคลับจีน เหนียวแน่น แย้มเตรียมมีผลงานละครเร็วๆ นี้

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments