"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"แกรนด์" รับเดท "เด่นคุณ" ลั่นความสัมพันธ์ยังตอบไม่ได้

"แกรนด์" รับเดท "เด่นคุณ" ลั่นความสัมพันธ์ยังตอบไม่ได้

5,746
2.5

"แกรนด์" รับเดท "เด่นคุณ" ลั่นความสัมพันธ์ยังตอบไม่ได้

     “แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” รับออกเดทพระเอกหนุ่มข้ามค่าย “เด่นคุณ งามเนตร” หลังฝ่ายชายออกอาการปลื้ม ส่วนความสัมพันธ์ยังตอบไม่ได้

 

     ส่อแววปลูกต้นรักข้ามช่องซะแล้ว หลังพระเอกหนุ่ม "เด่นคุณ งามเนตร" ออกมาเมนต์ในอินสตาแกรมหยอกล้อและชื่นชมนักแสดงสาวสวย "แกรนด์ กรณ์ภัสสร" หรือ "แกรนด์ เดอะสตาร์" ประจวบเหมาะฝ่ายหญิงกำลังโสดสดๆ ร้อนๆ แฟนคลับออกอาการลุ้นตาม เจอนักแสดงสาวต้องรีบคว้าตัวมาเผยความในใจทันที โดย "แกรนด์" เผยว่า

แกรนด์ รับเดท เด่นคุณ ลั่นความสัมพันธ์ ยังตอบไม่ได้

     สำหรับความสัมพันธ์กับผู้ชายก่อนหน้านี้เราเลิกคุยไปแล้ว เพราะเขายังเด็ก ด้วยอายุที่ห่างกัน และเราต้องทำงาน ถามว่าเฮิร์ทไหม ไม่ขนาดนั้น ความจริงเราไม่ได้คบนะ เป็นเพื่อนกันมากกว่า พอวันหนึ่งไปกันไม่ได้ก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน แต่ไม่ค่อยคุยกันแล้ว

 

      ส่วนกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องต่างช่องนั้น สาว "แกรนด์" เผยถึงที่มาของการรู้จักกันว่า เริ่มต้นเจอกันในงาน เป็นเพื่อนของน้องที่สนิท วันนั้นไม่ได้คุยกันมาก มาคุยหลังจากนั้น มาทำความรู้จักกัน คือเรายังไม่ได้คบกันนะ เพิ่งรู้จักกันเอง มีไปทานข้าวบ้างแต่ไม่บ่อย ไม่มีพรางตัวเพราะบริสุทธิ์ใจ น้องเขาน่ารัก เป็นคนตลก ถามว่าเปิดโอกาสไหม ก็เปิดแต่ใครเข้ามาก็คุย ส่วนจะพัฒนาหรือเปล่ายังบอกไม่ได้

แกรนด์ รับเดท เด่นคุณ ลั่นความสัมพันธ์ ยังตอบไม่ได้

      เรื่องสเป็คชายหนุ่มในฝันนั้น เราไม่มีสเป็ค ขอคุยเข้าใจก็พอ ด้านพี่เกรซก็ทราบข่าว แต่บอกไปว่ายังไม่ไปไกล ตอนนี้รู้จักกันมาเพียง 1 เดือน ด้านแฟนคลับมาถาม ตอบไปว่าเป็นน้องด้วย อายุห่าง 4 ปี ถามว่าคุยคนเดียวไหม เราไม่ได้มีคนคุยขนาดนั้น มันเป็นจังหวะ น้องมาทำความรู้จักพอดี สถานะตอนนี้ (อึกอัก) ขอตอบว่ามีคนคุยเป็นเพื่อนพี่น้องไปก่อน

แกรนด์ รับเดท เด่นคุณ ลั่นความสัมพันธ์ ยังตอบไม่ได้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments