"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"นิโคล-ศรราม" หวาน รับมีคุยเรื่องแต่งงาน

"นิโคล-ศรราม" หวาน รับมีคุยเรื่องแต่งงาน

1,097
0

"นิโคล-ศรราม" หวาน รับมีคุยเรื่องแต่งงาน

        "นิโคล เทริโอ" เปิดใจสถานะความสัมพันธ์ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ฟุ้งทริปเที่ยวทะเลหัวหินสุดหวาน

นิโคล ความสัมพันธ์ หนุ่ม ศรราม หวาน

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองถึงสถานะความสัมพันธ์มากเป็นพิเศษ สำหรับคู่ของสาว "นิโคล เทริโอ" กับหนุ่ม "ศรราม เทพพิทักษ์" ซึ่งล่าสุดก็ดูเหมือนจะยิ่งเป็นการตอกย้ำมากยิ่งขึ้น หลังจากควงกันไปเที่ยวทะเลที่หัวหินด้วยกัน

นิโคล ความสัมพันธ์ หนุ่ม ศรราม หวาน

        ที่แววตาดูฟรุ้งฟริ้งมีความสุขเพราะมีความรัก ก็เขินไม่น้อยที่มีคนแซวเรื่องนี้เยอะพอสมควร กับทางพี่หนุ่มเองเขาก็มีเขินเหมือนกัน แต่จะเขินแบบแนวเข้มๆ สไตล์เขาซึ่งที่ผ่านมาตลอดระยะเวลาที่คบกันก็ดูแลเอาใจใส่กันและกัน ไม่ได้ทำตัวติดกันหรืออะไร เพราะต่างคนต่างทำงาน ถ้าไม่ว่างไม่เจอกัน ก็จะคุยไลน์หรือโทรหากัน จากที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้เขาก็เป็นเหมือนเดิม มีมุมแบบชอบอำเล่นๆ บ้าง คำหวานๆ ก็ไม่หยอด มีแต่จะทำอะไรให้รับประทาน ก็น่ารักดี

นิโคล ความสัมพันธ์ หนุ่ม ศรราม หวาน

        ส่วนทริปทะเลที่หัวหินล่าสุดก็เป็นทริปที่จัดแบบเร่งด่วน และพาทิกเกอร์ไปเที่ยวด้วย ทิกเกอร์เขาอยากไป พี่หนุ่มก็พาไปทานอาหารทะเล เรื่องที่คนมองว่าเป็นทริปหวานจนน้ำทะเลกลายเป็นน้ำตาลก็ประมาณนึง

นิโคล ความสัมพันธ์ หนุ่ม ศรราม หวาน

        สำหรับเรื่องน้องทิกเกอร์ก็เข้ากับพี่หนุ่มได้ เขาจะคุยประสาผู้ชาย และพี่หนุ่มก็มีสอนเทคนิคการเตะบอลให้ทิกเกอร์ด้วย และทิกเกอร์เขาก็รับทราบว่าพี่หนุ่มเป็นเพื่อนสนิทของแม่ เหตุผลที่ไม่ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์ตอนที่ไปออกงานด้วยกัน งานตัดช่วยชาติ นั้น เพราะอยากให้เน้นไปที่งานที่อยากช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจริงๆ ส่วนตัวขอบคุณที่ให้ความสนใจ ไม่ใช่ไม่อยากจะพูดเรื่องส่วนตัว และยินดีที่จะให้สัมภาษณ์คู่เรื่องความรักอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร

นิโคล ความสัมพันธ์ หนุ่ม ศรราม หวาน

        ส่วนงานคู่ก็มีบ้าง แต่คิวของพี่หนุ่มจะแน่นมากเลย เพราะตอนนี้เขามุ่งงานละครศรีอโยธยา แต่ถ้ามีงานคู่ก็ยินดีจะรับ ความสัมพันธ์เป็นแฟนกันหรือเปล่าก็ให้ถามพี่หนุ่มกันเองบ้าง ซึ่งล่าสุด "หนุ่ม ศรราม" ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า แพลนเรื่องขอสาวคนสนิทอย่าง "นิโคล เทริโอ" แต่งงาน นั้นก็มีคิดๆ ไว้อยู่แล้ว เพราะเวลารักใครก็จะรักจริง และให้เกียรติผู้หญิงเสมอ แต่ขอให้ผ่านช่วงเวลาพระราชพิธีพระบรมศพฯ เสร็จสิ้นแล้วค่อยว่ากัน

นิโคล ความสัมพันธ์ หนุ่ม ศรราม หวาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments