"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"มาร์กี้" โต้ชุดเจ้าสาว 10 ล้าน เผยตอนนี้เพิ่งได้แค่ชุดเดียว 

"มาร์กี้" โต้ชุดเจ้าสาว 10 ล้าน เผยตอนนี้เพิ่งได้แค่ชุดเดียว 

602
0

"มาร์กี้" โต้ชุดเจ้าสาว 10 ล้าน เผยตอนนี้เพิ่งได้แค่ชุดเดียว 

 

 

         “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” โต้กระแสข่าวชุดเจ้าสาวราคา 10 ล้าน แจงตื่นเต้น เรื่องงานคุณพ่อฝ่ายชายช่วยดูแล

มาร์กี้ เจ้าสาว ชุด 10 ล้าน แต่งงาน

       เพิ่งจะออกมาอัพเดทถึงการเตรียมความพร้อมงานวิวาห์ได้ไม่เท่าไหร่ จู่ๆ ก็มีข่าวลือออกมาว่าราคาชุดเจ้าสาวของคู่รักสุดหวาน "มาร์กี้-ราศรี" และแฟนหนุ่ม "ป๊อก-ภัสสรกรณ์" ราคาสูงถึง 10 ล้านบาท ทำเอา "มาร์กี้" ถึงกลับออกอาการตกใจ พร้อมออกมาเคลียร์ชัดๆ ให้ฟังถึงประเด็นนี้ว่า 

มาร์กี้ เจ้าสาว ชุด 10 ล้าน แต่งงาน

         สำหรับราคาชุดก็ระดับนึงแต่ไม่ถึงขนาดนั้น เพราะตนดูที่ชอบและเหมาะสม ยอมรับว่าตกใจกับข่าว เพราะว่าทั้งตนและ "ป๊อก" ไม่มีใครเคยพูดเรื่องราคา ที่สำคัญเพิ่งได้แค่ชุดเดียว และชุดนึง 10 ล้านไม่น่าจะเป็นไปได้ ซึ่งคนรอบข้างก็ไม่มีใครมาถาม เพราะเขารู้อยู่แล้ว ส่วนคนที่พูดเป็นคนที่ไม่รู้แล้วเดาๆ กันไป แต่ราคาไม่ใช่เรื่องสำคัญเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งชุดที่ขาดอยู่ตอนนี้คือชุดหมั้นและชุดแถลงข่าว ได้แค่ชุดพิธีตอนตัดเค้กเท่านั้น แต่จะเป็นแบบไหนก็อยากให้เป็นเซอร์ไพรส์ ตนเองมีไปดูทั้งที่เมืองไทยและเมืองนอก และมีแบรนด์ไทยแน่นอน ด้านเจ้าบ่าวก็ได้ชุดครบแล้วภายในวันเดียว

มาร์กี้ เจ้าสาว ชุด 10 ล้าน แต่งงาน

     
     ส่วนความคืบหน้าก็ได้ตรีมงานแล้ว แต่ยังขออุบไว้ก่อน โดยมีป้าตือคอยดูแลให้

มาร์กี้ เจ้าสาว ชุด 10 ล้าน แต่งงาน

 
      เมื่อถามว่าตื่นเต้นมากน้อยแค่ไหน "มาร์กี้" ก็ยอมรับว่า ตื่นเต้น แต่ส่วนมากจะเป็นคุณพ่อฝ่ายชายมากกว่า ซึ่งเมื่อสรุปสถานที่ไปแล้ว ว่าเป็น เซ็นทาราแกรนด์ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ คุณพ่อเค้าก็คอยมาดูรายละเอียดต่างๆ ว่าส่วนไหนจะเป็นพื้นที่สำหรับอะไร โดยงานจะจัดตรงคอนเวนชั่นฮอลล์ เซ็นทารา และใช้พื้นที่แค่ครึ่งเดียว

มาร์กี้ เจ้าสาว ชุด 10 ล้าน แต่งงาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments