"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"อ้น" จัดมีตติ้งวันเกิดร่วมแฟนคลับ ยิ้มรับกระแสบ้านคู่ “ตั้ม” คัมแบ็ค

"อ้น" จัดมีตติ้งวันเกิดร่วมแฟนคลับ ยิ้มรับกระแสบ้านคู่ “ตั้ม” คัมแบ็ค

1,774
0

"อ้น" จัดมีตติ้งวันเกิดร่วมแฟนคลับ ยิ้มรับกระแสบ้านคู่ ตั้มคัมแบ็ค

          “อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว” ได้จัดมีตติ้งรวมตัวแฟนคลับเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ปลื้มกระแสแฟนคลับบ้านคู่จิ้น “ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” กลับมาอีกครั้ง


          ตั้งแต่จรดปลายปากกาเซ็นสัญญาวิกหมอชิต ผลงานของนักแสดงหนุ่ม อ้น กรกฎ ตุ่นแก้วก็มีออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ เจ้าสาวช่างยนต์เจ้าตัวยอมรับว่าบทบาทใกล้ตัวเองเป็นอย่างมาก พร้อมอัพเดทจัดมีตติ้งวันเกิดร่วมแฟนคลับรวม ไปถึงกระแสบ้านคู่ ตั้ม-อ้น เดอะสตาร์ 9 บ้านเลขที่ 28” ทำให้กระแสจิ้นกับ ตั้ม เดอะสตาร์ 9” หรือ ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้มกลับมาฟินอีกครั้ง          ละครเรื่อง "เจ้าสาวช่างยนต์" รับบท วีรวัฒน์คาแรคเตอร์คล้ายตัวเอง คือ เป็นช่างซ่อมรถคลาสสิค มีขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ เป็นบทใกล้ตัว เป็นละครเรื่องที่ 2 ของทางช่อง 7 ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ร่วมงานพี่กีตาร์ ศิริพิชญ พี่วี วีรภาพ ยอมรับตอนแรกรู้สึกกลัว แต่พอรู้จักทั้งคู่ฮา น่ารัก ละครเรื่องนี้เข้าฉากกับชิงชิง คริษฐา บ่อย เราติดตามดูผลงานละครของน้องมาก่อน ยิ่งเจอตัวจริงน่ารัก นิสัยดี คุณแม่ท่านก็น่ารัก ทำงานด้วยกันง่าย ผลงานอีกเรื่องคือละคร เชิง ชาย ชาญผ่านไปแล้ว 2 เดือน ยังถ่ายไม่จบ เพิ่งเริ่มตอนหนึ่ง เรื่องนี้เป็นละครบู๊          ส่วนวันเกิดที่ผ่านมาจัดมีตติ้งแฟนคลับ เรารู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก แฟนๆ ยังให้กำลังใจ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจไม่ว่าไปอยู่ที่ไหนยังส่งกำลังใจให้กัน ด้านของขวัญไม่มีให้ตัวเอง อยากเก็บเงินไว้ไปทำบุญบ้าง ปีที่ผ่านมาอายุเบญจเพส เจออะไรร้ายๆ พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ มีเรื่องร้ายดีปะปนกันไป          กระแสทัพบ้านคู่ 28 (หมายเลขตอนประกวดเดอะสตาร์) กลับมาอีกครั้ง หลังแชะรูปคู่ตั้ม เดอะสตาร์ เจ้าตัวบอกว่า ไม่ได้เจอตั้มนานมาก แต่มีทัพบ้านคู่  28 ด้วยกัน คือวันนั้นรุ่นพี่ที่รู้จักนัดเอาของขวัญวันเกิดมาให้ และตั้มซ้อมคอนเสิร์ตข้างบนพอดี ได้เจอกัน และทานข้าวกันปกติ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments