"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“กวินท์” จับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง! เมินกระแสทำเพลงแข่งอดีตเพื่อนร่วมวง

“กวินท์” จับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง! เมินกระแสทำเพลงแข่งอดีตเพื่อนร่วมวง

915
0

“กวินท์” จับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง! เมินกระแสทำเพลงแข่งอดีตเพื่อนร่วมวง

       “กวินท์ ดูวาล” แฮปปี้กับเส้นทางดนตรี ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่หวังให้ตอบ” ไม่สนกระแสทำเพลงแข่งอดีตเพื่อนร่วมวง ขอแข่งกับตัวเอง
 

       หลังจากวงวัยรุ่น อย่าง 3.2.1 ของค่ายกามิกาเซ่แยกย้ายกันไป สมาชิกแต่ละคนก็เดินตามความฝันของตัวเอง โดยผู้หญิงหนึ่งเดียว อย่างสาว “ป๊อปปี้” ผันตัวไปเป็นนางฟ้าบนเครื่องบิน ขณะที่อีก 2 หนุ่มยังคงเดินทางเส้นทางดนตรี โดยล่าสุดหนุ่ม “กวินท์” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่หวังให้ตอบ” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน "ดาราเดลี่" จึงไม่พลาดที่จะให้เขาอัพเดทผลงานชิ้นใหม่ให้ได้ฟังว่า

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       สำหรับงานเพลงใหม่นี้เป็นแนวอิเล็กโทรป๊อป ตัวเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับความรัก แนวแอบชอบเพื่อนสนิทแต่ไม่อยากจีบ เวลาเมาๆ ก็จะชอบไลน์ไปแบบไม่ได้ตั้งใจไลน์ พอตื่นมาตอนเช้าก็มาเห็นว่าไลน์ไปแล้วเหรอ ก็ regret ไม่หวังให้ตอบ ขอให้เขาไม่เห็น ยังอยากเป็นเพื่อนสนิทกับเขาอยู่ ก็จะเปลี่ยนแนวจาก 3.2.1 สมัยก่อนนิดนึง ให้เพลงทันสมัยมากขึ้น การมีส่วนในเพลงนี้ เราเป็นแค่ artist และนี่เป็นโปรเจ็คท์พิเศษที่ทำ ร่วมกับ Demo Lab ค่ายเพลงของหัวหน้าโปรดิวเซอร์ ค่ายกามิกาเซ่สมัยก่อน แต่ตอนนี้มาทำค่ายเอง จริงๆ ก็จะมีเพลงแรกที่ปล่อยมา ชื่อว่าเพลง “เธอยังรอเขา” ตามมาด้วย “ไม่หวังให้ตอบ” และเร็วๆ นี้อีกประมาณ 4 เดือน จะปล่อยเพลงของตัวเองที่ทำเองหมดเลย กับ “ชิน ชินวุฒ” ช่วยโปรดิวซ์

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       ด้าน MV ของเพลง “ไม่หวังให้ตอบ” ที่มีปล่อยออกมาแล้วสามารถโหลดได้ที่ Demo Lab หรือบนยูทูบ ซึ่งเราก็เล่นเอง พี่เอเขาเสนอไอเดียว่าอยากทำเป็นไลฟ์สไตล์ของตัวเราออกมา ตั้งแต่ตื่นนอน แปรงฟัน อาบน้ำ ทำอะไรเป็นปกติ เป็นเรียลลิตี้มากขึ้น เพื่อสื่อให้คนที่เข้ามาดูเข้าใจง่ายขึ้น เมื่อ MV ปล่อยออกมา เพื่อนๆ ก็ช่วยลงไอจีกัน อยากขอบคุณทุกคนที่ช่วยลงให้ เพราะมันเป็นเพลงที่เรากลับมาเล่นอีกรอบ และนานมากแล้วที่ไม่ได้ปล่อยเพลง ฟีดแบ็คที่มีเราก็ได้ดูบ้าง เห็นว่ายอดวิว 1 วันบนยูทูบอยู่ที่ 40,000 วิว

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       ส่วนที่ห่างหายไปนาน ต้องเคาะ หรือทำการบ้านอะไรไหม เรามองว่าดนตรีมันอยู่ในเส้นเลือดอยู่แล้ว เรารักที่จะทำเพลง เพราะฉนั้นมันจะไม่มีวันหายไป แต่อาจจะมีความคิดบางอย่างที่เปลี่ยนไปมากขึ้น เพราะเราก็โตมากขึ้นด้วย ทำอะไรก็จะคิดรอบคอบขึ้น ตัวเพลงก็อาจจะโตขึ้น ตอนเด็กๆ ก็อาจจะไม่มีเนื้อเพลงแบบเผลอส่งข้อความไปให้เพื่อนสนิทแบบนี้

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       สำหรับงานอื่นๆ ตอนนี้ก็ไม่มีละครอะไร เพราะเรายังพูดไม่ชัด ต้องไปฝึกตรงนี้มากขึ้น และลุคของเราเป็นลุคที่แบดด้วย แต่จริงๆ ตัวของเราหลังจากที่เข้าไปเป็นทหาร พอออกมาก็รู้ตัวเองว่านิ่ง ใจดีขึ้น โตขึ้น ไม่แสบเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งตรงนี้มันอาจจะส่งให้เนื้อเพลงของเราโตมากขึ้น สิ่งที่พูดออกไปดูมีความหมายมากขึ้น ลึกขึ้นกว่าเดิม

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       และสำหรับเพื่อนๆ ในวง 3.2.1 เราได้คุยกับป๊อปปี้บ้าง และวันก่อนเจอกับ TJ ในงานสงกรานต์ ก็ได้ยกมือ say hello กัน เรายินดีกับทุกคนที่ได้ไปในทางที่เขาต้องการ ก็มีการแยกย้ายออกจากตรงนั้นอาจเพราะค่ายโดนยุบด้วย แต่เราก็สบายใจที่ทุกคนได้ไปทำอะไรที่อยากทำจริงๆ ป๊อปปี้ก็ได้เป็นแอร์ฯ ก็มั่นคง ทีเจเขาก็ได้ทำเพลงในสิ่งที่เขารักแล้ว เราเองนี่แหละที่ต้องหาจังหวะให้ดีเหมือนเพื่อนๆ ส่วนกับทีเจเราไม่ได้คุยกับเขาเรื่องทำเพลงอะไร เพราะเราก็ขยัน อยากจะลองทำเองหมดเลย ไม่ได้มีใครมาช่วย ไม่ต้องพึ่งใครแล้วเมื่อสามารถที่จะทำเองได้หมด

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       ด้านกระแสทำเพลงที่มีคนบอกว่าใกล้เคียงกันกับทีเจ เรามองว่าจริงๆ เพลงที่ทีเจปล่อยออกไปเป็นเพลงคล้ายๆ กับกามิกาเซ่ ดังนั้นมันก็จะมีแนวทางหรือแนวคิดบางอย่างที่มันคล้ายกัน เพราะฉะนั้นถ้าเพลงไหนที่ออกมาจากใครก็ตามที่ออกมาจากกามิกาเซ่ มันก็จะมีความคิดเล็กน้อยที่มันยังติดอยู่ และไม่ได้มีแข่งขันอะไร เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องแข่งกับใคร เราแข่งกับตัวเอง แก้ไขตัวเองก่อน สิ่งที่ทำมันไม่ใช่การแข่งขัน

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       นอกจากนี้ยังเห็นเจ้าตัวเร่งฟิตหุ่น ก็ไม่รู้ว่าจะมีถ่ายแบบอะไรไหม หนุ่ม “กวินท์” เผยว่า จริงๆ เราก็อยากจะถ่าย แต่ยังไม่มีติดต่อเข้ามา ขึ้นอยู่กับจังหวะล้วนๆ เพราะแฟนๆ เขาก็ไม่ได้ลืม แต่ผลงานไหนที่ทำแล้วให้คนได้รู้จักเรามากขึ้นก็ต้องรอจังหวะและโอกาส เราพร้อมเสมอ และตอนนี้นิสัยเราก็เปลี่ยนแล้ว ไม่ได้เป็นเด็กแสบเหมือนเมื่อก่อน ฝึกมาจากทหารด้วย เป็นโรงเรียนชีวิตอย่างดี

กวินท์ จับไมค์ ร้องเพลง กระแส ทำเพลง เพื่อนในอดีต

       ทิ้งท้ายที่ฝากผลงานใหม่ “ไม่หวังให้ตอบ” จากค่าย Demo Lab โปรเจ็คท์พิเศษเล็กๆ ที่ทำให้กลิ่นของกามิกาเซ่กลับมาอีกครั้ง และเร็วๆ นี้น่าจะมีปล่อยเพลงใหม่ ที่เราคิดโครงขึ้นมา และมีชินมาช่วย และเดือนตุลาคมก็อาจจะบวชที่เชียงรายด้วย เพราะพระอาจารย์อยู่ที่นั่น อาจจะบวชพร้อม “ชิน” หากมีรายละเอียดอะไรเพิ่มจะมาแจ้งให้ทราบ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments