Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /webhome/www/module/class.ContentInfo.php on line 1272 "เข็ม กฤตธีรา" คัมแบ็ควงการ! เล่นละคร เตรียมทำช่องบน YouTube | Daradaily เว็บเดียวที่มากกว่าดารา ยิ่งกว่าบันเทิง
"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"เข็ม กฤตธีรา" คัมแบ็ควงการ! เล่นละคร เตรียมทำช่องบน YouTube

"เข็ม กฤตธีรา" คัมแบ็ควงการ! เล่นละคร เตรียมทำช่องบน YouTube

1,034
0

"เข็ม กฤตธีรา" คัมแบ็ควงการ! เล่นละคร เตรียมทำช่องบน YouTube

       "เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร" คัมแบ็ควงการ ลงละครเรื่อง "ล่า" แง้มเตรียมลุยทำช่องบน YouTube เรื่องหัวใจยังอยู่คนเดียวเหมือนเดิม

        กลับมารับงานละครให้ได้เห็นหน้าในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับสาว "เข็ม กฤตธีรา" ที่หลายคนคุ้นเคยจากรายการ "ตีสิบ" โดยครั้งนี้เธอมาเล่นละครเรื่อง "ล่า" อีกทั้งแว่วว่าจะลุยทำรายการด้วยตนเองอีกด้วย ซึ่งเมื่อมีโอกาสได้เจอเธอ สาว "เข็ม" ก็อัพเดทชีวิตว่า

       "พอดีทางพี่กล้วยเขาโทรไปติดต่อให้เล่นละครเรื่อง 'ล่า' เราชอบเวอร์ชั่นเก่าที่พี่นกเล่นไว้ก็เลยอยากเล่น กลับมาเล่นเรื่องนี้ก็ถือว่ากดดัน แต่มันก็เป็นแรงผลักดันอีกทีหนึ่ง ที่ทำให้เราพยายามมากขึ้น ในเรื่องรับบทเป็นหมอ เป็นภรรยาพี่แท่ง ถือว่าต้องใช้แรงเยอะ ละครยังไม่ได้ถ่าย ต้องทำ workshop กันก่อน เล่นกับพี่แท่งก็เคยร่วมงานด้วยกันมาก่อน คือตอนที่พี่เขามาเป็นพิธีกรรับเชิญ ถือว่าก็นานมาก ประมาณ 20 กว่าปีแล้ว กลับมาเจอกันครั้งนี้ถือว่าดีใจมาก

       ส่วนตอนนี้เรากำลังจะเปิดช่อง YouTube และ online marketing และของที่ต้องส่งไปประเทศจีน ก็ถือว่ายุ่งใช้ได้เลยทีเดียว กลับมาก็อาศัยทุกคน ทุกคนคือ professional เราอาศัยเรียนรู้เอา ถือว่าเราเรียนรู้ได้เร็ว ต้องตรงเวลาด้วย ถ้าเราทำช่องอาจจะได้เห็นบ่อยขึ้นในลุคของพิธีกร

       สำหรับเรื่องชีวิตส่วนตัว ตอนนี้ถือว่าแฮปปี้มาก อยู่คนเดียวเหมือนเดิม ทำธุรกิจด้วย เปิดหลายบริษัทมาก ที่ทำหลักๆ ก็เกี่ยวกับส่งออก"

เข็ม คัมแบ็ควงการ งานละคร YouTube

Comments