Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /webhome/www/module/class.ContentInfo.php on line 1272 "นภ" ฟุ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่พฤศจิกายนนี้ | Daradaily เว็บเดียวที่มากกว่าดารา ยิ่งกว่าบันเทิง
"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"นภ" ฟุ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่พฤศจิกายนนี้

"นภ" ฟุ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่พฤศจิกายนนี้

339
0

"นภ" ฟุ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่พฤศจิกายนนี้

 

     "นภ พรชำนิ" เปรยแฟนเพลงเตรียมตัวจัดคอนเสิร์ตใหญ่ช่วงสิ้นปี พร้อมทั้งอัพเดทผลงานเพลงใหม่ล่าสุด

 

     ซุ่มใช้เวลาเก็บเกี่ยวข้อมูลเพื่อทำอัลบั้มเพลงใหม่นานเลยทีเดียว สำหรับ "นภ พรชำนิ" หลังจากที่ห่างหายไปนาน ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่า เร็วๆ นี้อาจจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมทั้งเผยถึงเรื่องเรียนของภรรยาสาวสุดที่รัก

นภ ฟุ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่พฤศจิกายนนี้

      ทำอัลบั้มใหม่แล้วหลังจากย้ายไปอยู่อเมริกาเพื่อเก็บข้อมูล ใช้เวลา 12 ปีเพื่อเขียนและนำเพลงที่ชอบมาเรียบเรียงใหม่ในแบบ Half Bigband Jazz มองว่าน้องๆ สมัยนี้เก่งมาก ถ้าจะทำเพลงใหม่ๆ ก็อยากจะนำแฟนเพลงที่เติบโตมากับเพลงของเรามาร่วมแจมด้วย รับรองเพลงในอัลบั้ม Singing it with smiles จะพาทุกคนไปอีกจุดนึงที่มีความสุขแน่นอน แนวดนตรีจะมีความหรูหราและเพลิดเพลินกว่าเดิม การร้องก็จะเปลี่ยนไปด้วย เคยนำไปร้องให้ฝรั่งฟังก็ทำให้เกิดวัฒนธรรมระหว่างไทยและต่างชาติที่สามารถเชื่อมต่อกันได้

นภ ฟุ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่พฤศจิกายนนี้

      และเตรียมมีคอนเสิร์ตใหญ่ วันที่ 18-19 พฤศจิกายนนี้ เตรียมโชว์เต็มที่หลังจากไม่ได้มีคอนเสิร์ตมานานเกือบ 10 ปี จะมีทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ของเราเอง และเพลงของศิลปินท่านอื่นมาเรียบเรียงร้องให้ฟัง และเป็นคอนเสิร์ตที่ทำเพื่อการกุศล ขออุบตอบแขกรับเชิญพิเศษ ก็คงจะเดาได้ว่าจะชวนใครมาบ้าง

 

      ส่วนเรื่องที่ภรรยา "เพลิน ประทุมมาศ" จะเรียนจบดอกเตอร์ที่อเมริกา ก็ภูมิใจในตัวเขามาก เพราะนอกจากเป็นภรรยาแล้วก็เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนที่โน่น เขายังทำงานประจำอีกด้วย ถือว่าเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ของขวัญก็ลุ้นว่าปีหน้าจะมีน้องหรือเปล่า แต่ปีนี้ไม่มีแน่นอน ปีหน้าจะเป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ว่าจะมีหรือไม่มี แต่ที่ผ่านมาตั้งใจว่าจะไม่มี เพราะทำงานหนักมาก ถ้ามีก็ไม่ต้องปรึกษาหมอ เพราะเราทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงดี ที่ผ่านมาตั้งใจไม่มีเอง โดยเหตุที่บางครั้งไม่อยากมีก็อยากทำงานให้คนอื่น อยากทำเพื่อส่วนรวม ถ้ามีน้องก็ต้องแบ่งเวลาไปเลี้ยงเขา ต้องคิดว่าอยากทำอะไรมากกว่ากัน แต่ส่วนตัวยังอยากทำงานเพื่อส่วนรวม

นภ ฟุ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่พฤศจิกายนนี้

Comments