“เวราอาฆาต” ละครที่ให้แง่คิดเป็นกระจกสะท้อนกรรม

“เวราอาฆาต” ละครที่ให้แง่คิดเป็นกระจกสะท้อนกรรม

0

เวราอาฆาตละครที่ให้แง่คิดเป็นกระจกสะท้อนกรรม 

         เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุด ๆ สำหรับ ละคร เวราอาฆาต ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่อย่างบท “ไอ้เรือง” ที่รับบทโดย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” นับวันก็ยิ่งสร้างกรรมมากขึ้น ส่งผลให้กระแสตอบรับ ทั้งทางหน้าจอและทางโซเชียล ดีอย่างต่อเนื่อง นั่นเป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่า ละครดราม่าสะท้อนเวรกรรม ยังคงเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากแฟนละครคนไทยไม่น้อย และละครเรื่องนี้ก็จะทำให้เห็นว่า ดูละครให้เหมือนเป็นกระจกที่สะท้อนตัวเรานั้น เป็นอย่างไร

เคลลี่ เวราอาฆาต

เคลลี่ เวราอาฆาต

         โดยเรื่องราวของละครเวราอาฆาต จะสะท้อนชีวิตของตัวละคร เรืองที่รับบทโดย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และ “ปลื้ม” ที่รับบทโดย “แคทรียา อิงลิช" สองผัวเมียที่เผยให้เห็นทั้งด้านมืดและด้านสว่างด้วยการเขียนเรื่องราวของแรงกรรมได้อย่างเข้มข้น บวกกับฝีมือการแสดงของทั้งคู่ก็ตีบทแตกจนทำให้แฟนละคร พร้อมใจกันตั้งแฮชเทกให้คู่นี้ว่า #ผัวเมียละเหี่ยใจไม่เพียงเท่านั้นละครเรื่องนี้ยังสอดแทรกเรื่องราว ของความรักการแย่งชิง ของเหล่าบรรดาตัวร้าย อย่าง “แพร พิไลรัมภา” หรือแม้กระทั่ง ร้ายรุ่นเด็กอย่าง “ฟ้าใส อรจิรา” รวมไปถึงเรื่องราววุ่นวายของบรรดาหนุ่ม ๆ อย่าง “ซัน พิชยดนย์” และ “เขต ธาราเขต”  พี่น้องต่างขั้ว  ที่เป็นสีสันของเรื่อง บวกกับกลิ่นอายคอมเมดี้เล็ก ๆ ของคู่พระนาง “โอม อัชชา “และ ”มิว ลักษณ์นารา”  ที่จะทำให้คนดูไม่เครียด และสามารถทำให้ละครที่ชูเรื่องเวรกรรมเป็นหลักนั้น ยังคงน่าดู และไม่น่าเบื่อ

เคลลี่ เวราอาฆาต

เคลลี่ เวราอาฆาต

          โดยเรื่องของกรรมที่เห็นชัดตั้งแต่ต้นเรื่องคือกรรมจากการฆ่าสัตว์ นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องเวรกรรมทั้งหมดในเรื่องนี้ แต่อย่างน้อย ชีวิตของไอ้เรือง ก็นับได้ว่าเป็นกระจกสะท้อนเวรกรรมชั้นดี ที่ทำให้คนดูอย่างเราได้ เตือนสติตัวเอง เพราะ ถึงแม้ในยุคสังคม 5จี ที่โลกหมุนไปอย่างรวดเร็ว เราก็ไม่ควรจะชะล่าใจทำชั่ว เพราะเวรกรรม ก็เหมือนจะพัฒนาไปตามยุคสมัยเช่นกัน ดั่งคำที่ว่า กรรมสนองเร็วยิ่งกว่าติดจรวด นั่นเอง โดยละครเวราอาฆาต เป็นผลงานของผู้จัดคนเก่ง เอ๊ะ อิศริยาที่การันตีจากผลงานละครที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันได้ในละคร เวราอาฆาต”  ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments