สำหรับคนพักใจชั่วคราว “จะกลับไปดีกับเขาก็บอก” เพลงจาก “SERIOUS BACON”

สำหรับคนพักใจชั่วคราว “จะกลับไปดีกับเขาก็บอก” เพลงจาก “SERIOUS BACON”

0

สำหรับคนพักใจชั่วคราว จะกลับไปดีกับเขาก็บอก” เพลงจาก “SERIOUS BACON

         เป็นอีกศิลปินที่กำลังมาแรงของค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) อย่างวง SERIOUS BACON (ซีเรียส เบคอน) “เค้ก เปมิกา จิระนารักษ์ (ร้องนำ) , เมือง สองเมือง ไชยฤทธิ์ (ร้อง,กีต้าร์” วงดูโอ้ที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอล และมีแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลยทำให้ทุกเพลงที่ปล่อยออกมา ฮิตติดชาร์ตวิทยุทุกเพลงอย่าง “พี่ๆตัดแว่นให้หน่อย,ไม่อยากฟัง, 1001 (You’re Lovely) และล่าสุดกับเพลง “มีปัญหาปรึกษาดาว” กลับมาคราวนี้กับซิงเกิลใหม่ จะกลับไปดีกับเขาก็บอก เพลงที่ไม่รู้ว่าปล่อยออกมาเพื่อซับน้ำตาหรือซ้ำเติมคนที่เป็นได้แค่ที่พักใจชั่วคราว กันแน่

เพลงรัก จะกลับไปดีกลับเขาก็บอก

เพลงรัก จะกลับไปดีกลับเขาก็บอก

         “จะกลับไปดีกับเขาก็บอกเพลงนี้เป็นโทนสีอีกเฉดนึงในหมวดเพลงเศร้าของ “SERIOUS BACON เล่าผ่านมุมมองของคนที่รู้ว่าตัวเองเป็นได้แค่ที่พักใจชั่วคราว  พอเธอกลับไปดีกับเขา ก็หมดเวลาของเราแต่ก็ยังพร้อมจะอยู่ตรงนี้ ให้เธอแวะมาพักใจได้เสมอ เพราะรู้อยู่แล้วว่า เธอดีกับเขาเมื่อไหร่ ฉันก็ต้องไปอยู่ดีโดยซิงเกิลนี้ยังคงได้ “พลคชภัค” ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลภาพรวมของซิงเกิลนี้ทั้งหมด เหมือนกับทุกๆซิงเกิลที่ผ่านมา

เพลงรัก จะกลับไปดีกลับเขาก็บอก

เพลงรัก จะกลับไปดีกลับเขาก็บอก

         “เค้ก SERIOUS BACON” เผย จุดเริ่มต้นของเพลงนี้มาจากคำว่า ดีกันยังที่เค้กได้ยินเพื่อนคุยกัน เลยนำคำนี้มาเป็นไอเดียต่อยอดในการแต่งเพลงจนกลายเป็นเพลง “จะกลับไปดีกับเขาก็บอก” โดยเพลงนี้มีความเศร้าและขี้แพ้กว่าเพลงที่มา เนื้อหาเล่าถึงมุมมองคนที่รู้ว่า ตัวเองเป็นที่พักใจชั่วคราว และ MV เพลงนี้เราได้ “พี่เสือ ลาดปลาเค้าบอย” มากำกับ MV ให้ ซึ่งพี่เสือก็คือผู้กำกับเพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม ของ "พี่อิ้งค์ วรันธร” และเพลง “วังวน” ของ “วง oneone ใครที่ติดตาม MV ที่พี่เสือกำกับหรือเป็นแฟนคลับของพี่เสือ ลองมาดู MV นี้ได้ เป็นอีกงานหนึ่งของพี่เสือที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ" ติดตามเพลงและMV “จะกลับไปดีกับเขาก็บอก” ดูได้ที่ YOUTUBE CHANNELของ BOXX MUSIC

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments