“เอ็มมี่ แม็กซิม” โต้ดราม่าถูกมองหิวแสง กรณีเป็นลมหลังให้สัมภาษณ์ตอนเยี่ยม “ทอยทอย”

“เอ็มมี่ แม็กซิม” โต้ดราม่าถูกมองหิวแสง กรณีเป็นลมหลังให้สัมภาษณ์ตอนเยี่ยม “ทอยทอย”

0

“เอ็มมี่ แม็กซิม” โต้ดราม่าถูกมองหิวแสง กรณีเป็นลมหลังให้สัมภาษณ์ตอนเยี่ยม “ทอยทอย”

           มีอาการเป็นลมล้มพับหลังจากให้สัมภาษณ์ตอนไปเยี่ยมนักแสดงซีรีย์วาย “นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล” หรือ “ทอยทอย” ที่ได้ทะเลาะกับแฟนสาวจนถึงแก่ชีวิต ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ “พิม” หรือ น.ส.ชัชสรัญ" อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นข้างเตียงนอน มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกกว่า 20 แผลตามที่ทราบกันไป จนทำให้ถูกมองหิวแสงหรือเปล่า สำหรับ “เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” หรือ “เอ็มมี่ แม็กซิม”

อ่านข่าวต่อ : “เอมี่-กานต์” รุดเยี่ยม “ทอยทอย”

เอ็มมี่ แม็กซิม ทอยทอย ธนภัทร ดราม่า หิวแสง

          โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “มันเหมือนถูกบีบหัวใจ ทุกอย่างมันเร็วมากจนตั้งรับไม่ทัน เอ็มมี่ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ เป็นลม แล้วเอ็มมี่ผิดเหรอคะ มันแค่ 1 วันจริงๆ แล้วเอ็มมี่รับมือไม่ได้ ตั้งรับไม่ทัน เอ็มมี่ผิดเหรอคะ ไม่เอาเข้าข้างใคร ผิดก็ว่าไปตามผิด แต่ขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย แล้วแต่ดุลพินิจของศาล นี่คือสิ่งที่เอ็มมี่ต้องการ   

เอ็มมี่ แม็กซิม ทอยทอย ธนภัทร ดราม่า หิวแสง

             ได้โปรดเข้าใจและเห็นใจในมุมของเอ็มมี่บ้างนะคะ สำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงที่ต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่มันหนักมากขนาดนี้ ได้โปรด อย่าใช้คำว่าหิวแสงกับเอ็มมี่เลย หิวแสงใช้กับเอ็มมี่ไม่ได้ ไม่เคยต้องการชื่อเสียง เพราะที่มีอยู่มันก็มากพอแล้ว ได้โปรดเข้าใจกันบ้างนะคะ หลายคนถามว่าเอ็มมี่ไปทำไม แต่มีใครรู้มั้ย มือถือเอ็มมี่จะระเบิดตั้งแต่ตี 5 พี่ๆ สื่อมวลชนโทรหา เพราะไอจีและเฟซบุ๊กน้องลงชื่อและเบอร์โทรเอ็มมี่ ว่าเป็นผู้จัดการ เอ็มมี่ไปในนามของผู้จัดการ เอ็มมี่ไปในนามผู้บริหารบริษัท เอ็มมี่ไปในนามพี่ที่ที่ต้องดูแลน้อง

เอ็มมี่ แม็กซิม ทอยทอย ธนภัทร ดราม่า หิวแสง

         แต่สิ่งที่เอ็มมี่ถูกกดดันกับคำหยาบคายของพวกคุณมันคืออะไรเหรอ เอ็มมี่ก็เจ็บปวดเหมือนกันคะ ขอบอกไว้ตรงนี้ว่าคุณด่าเอ็มมี่หยาบคายได้ตามสบายนะคะ แต่เราเคยบอกกันหลายครั้งแล้วว่า ถ้าเราต้องขอโทษกัน รู้นะคะ ว่าเอ็มมี่ต้องการอะไร (แล้วอย่ามาว่าเอ็มมี่หน้าเงินเลยนะคะเพราะคอมเมนต์ของพวกคุณมันทำร้ายชีวิตเอ็มมี่จริงๆ) เอ็มมี่ผิดมากมั้ยคะที่จะปกป้องตัวเอง เอ็มมี่ผิดมากมั้ยคะที่จะปกป้องบริษัท เอ็มมี่ผิดมากมั้ยคะที่จะปกป้องพี่ๆ น้องทีมผู้บริหารของเอ็มมี่  กราบขอบพระคุณ ทนายเจมส์ นะคะ กราบขอบพระคุณ แฟนคลับที่เข้าใจและให้กำลังใจกันเสมอมานะคะ การให้ที่ดีที่สุด คือการเมนต์แบบให้เกียรติกันบ้างนะคะสุดท้ายนี้ เอ็มมี่ แม๊กซิม แรงแต่ไม่เลว”

เอ็มมี่ แม็กซิม ทอยทอย ธนภัทร ดราม่า หิวแสง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จิตใจที่เข้มแข็ง! “ทราย สก๊อต” พลังงานบวกดีๆที่อยู่รอบตัวในวันที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

“หนิง ปณิตา” โพสต์เตือนเป็นอุทาหรณ์  พนักงานส่งของแอพชื่อดังขอเข้าพื้นที่บ้านลูกค้า

“ซัน วงศธร” โพสต์ชี้แจงหลังเจอดราม่าจุ๊บ “น้องนาริตะ” ในงานแต่ง

ดราม่าสนั่น! พระเอกจีน ไลฟ์พูดถึงประเทศไทย ไม่กล้ามากลัวถูกลักพาตัวไปขาย

“ธีร์ Only Monday”ขอโทษทุกฝ่าย-ยอมรับบทลงโทษค่าย พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์

“พิม พิมประภา” ชี้แจงดราม่าถ่ายคอนเทนต์กลางชิบูย่า เผยคนทำกันมาแล้วทั้งโลก!

ทั้งผิดหวังทั้งเสียใจ “เจนนี่” ตอบกลับหลัง “พี่บอย” เตือนปมดราม่าแม่ เผยไม่เคยใช้วิธีสกปรกเรียกคนดู

Comments