7 ดาวรุ่งชายบนเส้นทางมายา

7 ดาวรุ่งชายบนเส้นทางมายา

0

7 ดาวรุ่งชายบนเส้นทางมายา
       เส้นทางบันเทิงเป็นเหมือนมายา บางคนกว่าจะดังได้ใช้วลา บางคนไม่ได้มาเป็นดาราแท้ๆ ก็มีคนชวนมาเล่นละคร ล่าสุดดาราเดลี่คัดเฟ้นดาวรุ่งหน้าใหม่ ที่หลายคนคิดถึง ที่กำลังก้าวเข้ามาในวงการเต็มตัว ลองไปดูว่ามีใครบ้าง 

อ่านข่าวต่อ:“เจมส์ ธีรดนย์” โพสต์ความในใจสุดเศร้า หลังสูญเสียคุณยาย 

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

       1.“เจมส์ ธีรดนย์” เป็นหนึ่งหนุ่มที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง สำหรับ “เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” ล่าสุดบินลัดฟ้าไปทำงานที่ออสเตรเลียกับโอกาสใหม่ในชีวิตที่เจ้าตัวบอกว่าไม่รู้จะหาได้อีกจากที่ไหน ส่วนภารกิจในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้ต้นสังกัดออกมาประกาศอีกที 

มีน พีรวิชญ์

มีน พีรวิชญ์

       2.“มีน พีรวิชญ์”  คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หลายปีที่ผ่านมา ได้เห็นผลงานของมีนทั้ง ซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์ โฆษณา หรือแม้กระทั่งอีเว้นท์ เรียกว่าหนุ่มคนนี้ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา จนล่าสุดเข้าเป็นนักแสดงช่อง3 ไปเป็นที่เรียบร้อย ประเดิมด้วยโปรเจคใหญ่ Fan Live! : SUPERNOVA คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาล 

ออกัส วชิรวิชญ์

ออกัส วชิรวิชญ์


       3.“ออกัส วชิรวิชญ์”คุ้นหน้าคร่าตาผ่านบทพีท ในซีรีส์วัยรุ่น “Love sick Theseries” รักวุ่นวัยรุ่นแสบ และตอนนี้ “ออกัส วชิรวิชญ์” ได้เข้ามาเป็นนักแสดงน้องใหม่กับทางช่อง 3 ผลงานที่ทำให้เป็นที่จดจำคือ “อาสี่” จากละครแนวดราม่าอย่าง “กรงกรรม” ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก จากนั้นได้มีผลงานกับทางวิก 3 อยู่หลายเรื่อง และละครที่พึ่งจบไปล่าสุดเรื่อง “แม่ครัวคนใหม่” รับบทพระเอกประกบคู่กับ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” 

ตี๋ ธนพล

ตี๋ ธนพล

       4.“ตี๋ ธนพล” แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series ในบท “หมอบีม” ที่หลายคนกรี๊ด ตี๋เข้ามาสู่เส้นทางในวงการบันเทิงจากการประกวด “Cool Boy Cute Girl” โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอับดับ 1 มาต่อจากนั้นก็มีการรับงานโฆษณาหลายตัวด้วยกัน และเล่นซีรีส์เรื่อง “Part time The Series” วัยกล้าฝันจนมาเป็นขวัญใจกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด "หนุ่มตี๋" เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลงละครวายเรื่องแรกของช่อง 3 “คุณหมีปาฏิหารย์” ด้วย

นาย กรชิต

นาย กรชิต

       5.“นาย กรชิต” ดังจากบท “หมอคิท” ในซีรีส์วายเดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series และนักร้องนำเซ็นเตอร์สุดน่ารักของวงบอยแบนด์ OXQ ที่ในตอนนี้กำลังตามล่าทำตามฝันไกลถึงแดนมังกร นายได้นำประสบการณ์ความสามารถที่มีทั้งร้อง ทั้งเต้น เข้าร่วมการแข่งขันชื่อดังของประเทศจีน “CHUANG2021”  ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในประเทศจีนถึงสองปีเต็ม โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว

นน ชานน

นน ชานน

       6.“นน ชานน”โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2557 เริ่มต้นกับผลงานภาพยนตร์และภาพยนตร์สั้น สำหรับหนุ่ม "นนกุล" หรือ "นน ชานน สันตินธรกุล" กับผลงานภาพยนตร์แรก Love's Coming ใช่รักหรือเปล่า และโด่งดังจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง "ฉลาดเกมส์โกง" ล่าสุดหนุ่ม "นนกุล"  ได้เริ่มเส้นทางแรกในการเป็นนักแสดงโกอินเตอร์ในประเทศจีน 

แพทริค ณัฐวรรธ์

       7. ”เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงจากการเข้าร่วมประกวดในโครงการ GO ON GIRL&GUY Star Search by Clean & Clear ปี 2019 พร้อมได้เซ็นสัญญากับทาง GMM TV ในปี 2020 แพทริคมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในซีรีส์ The Gifted Graduation รับบทเป็น ธาม จากนั้นเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่อง เทวดาท่าจะรัก (Angel Beside Me) และเป็นที่รู้จักของแฟนๆ จากการเข้าร่วมประกวดในแข่งขันรายการ CHUANG 2021 ที่ประเทศจีน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments