“เต๋า เศรษฐพงศ์” โพสต์ขอบคุณหลังแฟนคลับแห่เป็นห่วง ปมตรวจภูมิผลขึ้นน้อย

“เต๋า เศรษฐพงศ์” โพสต์ขอบคุณหลังแฟนคลับแห่เป็นห่วง ปมตรวจภูมิผลขึ้นน้อย

0

“เต๋า เศรษฐพงศ์” โพสต์ขอบคุณหลังแฟนคลับแห่เป็นห่วง ปมตรวจภูมิผลขึ้นน้อย

          ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด19แล้วเลยทำให้อยากรู้มีภูมิขึ้นเป็นตัวเลขเท่าไหร่ซึ่งผลออกมาไม่มากเท่าไหร่นักจึงทำให้ใครหลายคนรวมถึงแฟนคลับต่างชาติเข้าใจผิดคิดว่าติดโควิด สำหรับ  “เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” หรือ “เต๋า เอเอฟ”

อ่านข่าวต่อ : “เต๋า เศรษฐพงศ์” เผยหลังคุณแม่ลงพื้นที่จ.สมุทรสาคร ช่วยผู้ติดเชื้อโควิด-19

เต๋า เศรษฐพงศ์ วัคซีนโควิด

            โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านไอจีระบุว่า   “ขอบคุณสำหรับความห่วงใยที่ส่งมาให้ผมครับ ตอนนี้ผมแข็งแรง และปลอดภัยดีครับสืบเนื่องจากโพสก่อนหน้านี้ที่ผมได้ลงผลตรวจภูมิคุ้มกันโควิด (Covid19 Antibody Level Test) เพื่อตรวจวัดระดับภูมิคุ้มกันหลังรับวัคซีนมา 1 เข็มครับ..คือ ตอนนี้การแพร่ระบาดโควิดถือว่าวิกฤตมาก ผมก็เลยอยากรู้ว่าวัคซีน 1 เข็มมันจะช่วยป้องกันการติดเชื้อโควิดได้แค่ไหน? ผมเลยไปตรวจหาภูมิคุ้มกันแบบเจาะเลือด (IgG) เพื่อทดสอบระบบแอนติบอดี

เต๋า เศรษฐพงศ์ วัคซีนโควิด

           ผลออกมาคือ 419.50 AU/mL เป็น Positive หมายความว่า มีการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน ต่อ Spike Protein ณ วันที่ตรวจวิเคราะห์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ ก็อุ่นใจขึ้นมาอีกนิด แต่เหนือสิ่งอื่นใด ทุกคนต้องปฏิบัติตัวตามแนวทางป้องกันการติดเชื้ออย่างเคร่งครัด การ์ดอย่าตก ห้ามประมาทโดยเด็ดขาด ... ย้ำอีกที!!! ผมไม่ได้ติดโควิดนะครับ ขอบคุณครับ”

เต๋า เศรษฐพงศ์ วัคซีนโควิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต๋า เศรษฐพงศ์” รัก 10 ปีแฟนสาว ลั่น! แต่งแน่คนนี้ โอด! งานน้อยลง เข้าใจมีคลื่นลูกใหม่

“เต๋า เศรษฐพงศ์” ซื้อบ้านราคา 30 ล้าน แต่เฉลยแล้วเจ้าของตัวคือใคร!

นักแสดงหนุ่มซ้อมฮันนีมูน ควงแฟนสาว ล่องเรือสำราญสุดหรู ทัวร์ยุโรปสุดโรแมนติก

“เต๋า เศรษฐพงศ์” บินตรง ร่วมงานเบิร์ดเดย์ปาร์ตี้ “แจ็คสัน หวัง” แบบไพรเวท

ขายหมดเกลี้ยง “เต๋า-คชา” เตรียมจัดแฟนคอนในรอบ 7 ปี พวกเขากลับมาแล้ว!

“เต๋า เศรษฐพงศ์” รับห่วง “คชา” เป็นซึมเศร้า พร้อมอัปเดตแฟนคอนฯ คู่

หวังผลักดันวงการบ้าง “เต๋า เศรษฐพงศ์” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งพร้อมครอบครัว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments