กรี๊ด! “บี้ สุกฤษฎิ์” ส่งเพลง “เธอยังมีฉัน” เวอร์ชันพิเศษ

กรี๊ด! “บี้ สุกฤษฎิ์” ส่งเพลง “เธอยังมีฉัน” เวอร์ชันพิเศษ

0

กรี๊ด! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งเพลง เธอยังมีฉัน เวอร์ชันพิเศษ

        กลับมามอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้ทุกคนหายคิดถึงกันอีกครั้ สำหรับ “บี้ สุกฤษฎิ์” กับงานเพลงความหมายดี เธอยังมีฉัน เพลงจากต้นฉบับเดิมของ เสกสรรค์ ศุขภิมาย ถ่ายทอดใหม่ในแนว Pop Ballad ดนตรีฟังสบาย โดยได้ “อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มานั่งแท่น Producer ซึ่ง ช่องวัน31 ตั้งใจส่งผลงานเพลงนี้ เพื่อมอบกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่เปรียบเสมือนนักรบด่านหน้า ที่ช่วยต่อสู้เพื่อคนไทยให้ก้าวผ่านภาวะวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

บี้ สุกฤษฎิ์

บี้ สุกฤษฎิ์

          ซึ่งเขาได้เผยความรู้สึกว่า“ดีใจครับ ที่ได้ร้องเพลงนี้ ซึ่งทุกคนจะได้ฟังกันในละครพรหมไม่ได้ลิขิต ที่กลับมาออกอากาศอีกครั้งทางช่องวัน31ด้วยเรื่องราวของละครที่นอกจากจะเป็นเรื่องความรักของพระเอก-นางเอกแล้ว ก็ยังมีเรื่องของการให้และการเสียสละของคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ ได้เห็นถึงความเหน็ดเหนื่อยในการช่วยเหลือเพื่อผู้ป่วยซึ่งเข้ากับสถานการณ์ตอนนี้มากๆครับ ทางทีมงานเลยตั้งใจที่อยากจะทำเพลงละครเวอร์ชันพิเศษขึ้นมาเพลงนึได้นำเพลงความหมายดีอย่าง เธอยังมีฉัน จากต้นฉบับของ “พี่เสก โลโซ” มาทำดนตรีใหม่แนว Pop Ballad อบอุ่นฟังสบาย อยากให้คนฟังได้ยิ้มไปกับเพลงครับ และผมขอมอบเพลงนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่บุคลากรแพทย์ทุกท่านที่กำลังเสียสละอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงทุกๆคนทั้งประเทศที่ประสบภัยโควิด-19ถือเป็นกำลังใจเล็กๆน้อยจากช่องวัน31 อยากให้ฟังกันนะครับ ส่วนใครที่คิดถึงผลงานเพลงของผมก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ”

บี้ สุกฤษฎิ์

บี้ สุกฤษฎิ์

        ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง "เธอยังมีฉัน เพลงจากละคร พรหมไม่ได้ลิขิต ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โอเคนัมเบอร์วัน! “มุกดา-เข้ม-หมาก-ญาญ่า” นำทีมปลุกกระแสละครรีรันดังกระหึ่ม

“บี้ สุกฤษฎิ์” เชิญชวนจองเสื้อยืด “พรหมไม่ได้ลิขิต” รายได้สมทบทุนช่วยเหลือบุคลากรด่านหน้า

เปิดเรตติ้ง “แม่เบี้ย” ใกล้จบ “ดวงตาที่3” ขึ้นแล้ว “พรหมไม่ได้ลิขิต” ปาดเหงื่อ

ศึกช้างชนช้าง! เปิดกล่องละครช่วงไพรม์ไทม์มีเรื่องไหนกันบ้าง!?

“วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด-19” เร่งเดินหน้าส่งกำลังใจให้บุคลากรการแพทย์

กรี๊ด! “บี้ สุกฤษฎิ์” ส่งเพลง “เธอยังมีฉัน” เวอร์ชันพิเศษ

กรี๊ด! “บี้ สุกฤษฎิ์” ส่งเพลง “เธอยังมีฉัน” เวอร์ชันพิเศษ

Comments