“MEYOU” เคลียร์ดราม่าเพลง “พัทยา” พร้อมแจงเหตุไม่ให้เครดิตคนอื่นเพราะ?!

“MEYOU” เคลียร์ดราม่าเพลง “พัทยา” พร้อมแจงเหตุไม่ให้เครดิตคนอื่นเพราะ?!

0

“MEYOU” เคลียร์ดราม่าเพลง พัทยา พร้อมแจงเหตุไม่ให้เครดิตคนอื่นเพราะ?!

          หลังจากมีกระแสดราม่าของนักร้องหนุ่มหน้าใส “MEYOU” หรือ “มิว ชิษณุชา ตันติเมธ” ที่ในตอนนี้มีผลงานเพลงล่าสุดชื่อเพลง “พัทยา” ที่กำลังโด่งดังและติดปากติดหูแฟนเพลงในตอนนี้ และ “มิว” ก็ใส่เครดิตเพลงนี้โดยใช้ By Me ทั้งหมด จนทำให้เกิดกระแสดราม่าหนักเมื่อมีผู้ใช้ Facebook คนหนึ่งออกมาโพสต์ว่าเพลง “พัทยา” เจ้าตัวมีส่วนร่วมในการช่วยดีไซน์เพลงนี้แต่กลับไม่ได้เครดิตใดๆ

MEYOU มิว ชิษณุชา ศิลปินวัยรุ่น พัทยา

MEYOU มิว ชิษณุชา ศิลปินวัยรุ่น พัทยา

MEYOU มิว ชิษณุชา ศิลปินวัยรุ่น พัทยา

          อีกทั้งยังมีอีกหนึ่งบุคคลที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของ “MEYOU” ในอดีตทราบว่าเป็นอดีตแฟนสาวว่าระหว่างที่คบกันมีการนอกใจ และก็มีการร่วมดีไซน์เพลงร่วมด้วย แต่ก็ไม่เคยให้เครดิต ทั้งนี้ล่าสุด “มิว” ก็ออกมาตอบรับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น

MEYOU มิว ชิษณุชา ศิลปินวัยรุ่น พัทยา

          โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่าด้วยการร่วมแต่งเพลงถ้ามีคนร่วมด้วยจะให้เครดิตอย่างแน่นอน แต่ถ้าเป็นเพียงผู้ชี้แนะหรือให้คำปรึกษาขออนุญาตไม่ให้เครดิต รวมไปถึงเจ้าตัวก็ได้พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนสาวคนปัจจุบันว่าความสัมพันธ์ยังดีและรักกันมาก พร้อมยังไม่เข้าใจว่าคนที่พยายามทำลายความสัมพันธ์ทำเพื่ออะไรกันแน่ พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเป็นกำลังใจและห่วงใยมาโดยตลอด

MEYOU มิว ชิษณุชา ศิลปินวัยรุ่น พัทยา

MEYOU มิว ชิษณุชา ศิลปินวัยรุ่น พัทยา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซัน วงศธร” โพสต์ชี้แจงหลังเจอดราม่าจุ๊บ “น้องนาริตะ” ในงานแต่ง

ดราม่าสนั่น! พระเอกจีน ไลฟ์พูดถึงประเทศไทย ไม่กล้ามากลัวถูกลักพาตัวไปขาย

“ธีร์ Only Monday”ขอโทษทุกฝ่าย-ยอมรับบทลงโทษค่าย พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์

“พิม พิมประภา” ชี้แจงดราม่าถ่ายคอนเทนต์กลางชิบูย่า เผยคนทำกันมาแล้วทั้งโลก!

ทั้งผิดหวังทั้งเสียใจ “เจนนี่” ตอบกลับหลัง “พี่บอย” เตือนปมดราม่าแม่ เผยไม่เคยใช้วิธีสกปรกเรียกคนดู

“กัน จอมพลัง” ควง “อีฟ กาญจนา” แถลงเคลียร์ดราม่าเงินบริจาค ยันไม่เคยโอนให้มูลนิธิอื่น 

“MEYOU” เผยป่วยทำน้ำหนักลด 10 กิโล

Comments