“เกาะรัก กลหัวใจ” จบแฮปปี้แอนดิ้ง “บลิว-เนย” ขอบคุณแฟนละคร 

“เกาะรัก กลหัวใจ” จบแฮปปี้แอนดิ้ง “บลิว-เนย” ขอบคุณแฟนละคร 

0

เกาะรัก กลหัวใจจบแฮปปี้แอนดิ้ง บลิว-เนยขอบคุณแฟนละคร 

         เติมเต็มความสุข ครบทุกอรรถรสจนถึงตอนจบกันไปเรียบร้อย สำหรับละครโรแมนติก "เกาะรัก กลหัวใจ" ทาง ช่อง 7HD ที่หลายคนชื่นชอบ งานนี้ "บลิว วรพล" และ "เนย ปภาดา" พระ-นางของเรื่อง ขอเปิดใจขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามชม

เกาะรักกลหัวใจ

เกาะรักกลหัวใจ

         โดย "บลิว" เผยว่า ขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมากครับ สำหรับทุกกำลังใจ ทุกการติดตามชม ละครจบแล้ว ส่วนตัวก็ใจหายนะครับ เพราะตลอดระยะเวลาการทำงานละครเรื่องนี้เรามีความสุขมาก การร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอ เป็นความทรงจำที่มีแต่ความสนุกครับ ทีมงาน พี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดงทุกคนเต็มที่กันมาก ตัวผมเองก็เช่นกัน และละครเรื่องนี้ให้ประสบการณ์กับผมในการทำงานที่ดี การได้สวมบทเป็นตัวละคร "ไอยคุปต์" ก็เป็นบทบาทใหม่ที่ทำให้ผมได้เรียนรู้ทักษะด้านการแสดงเพิ่มมากขึ้น สำหรับผลงานเรื่องต่อไปของผม คือละครเรื่อง สร้อยนาคี ซึ่งตอนนี้กำลังเตรียมตัวถ่ายทำอยู่ ผมอยากให้ทุกคนรอติดตามชมบทบาทใหม่ของผมในอนาคตด้วยนะครับ

เกาะรักกลหัวใจ

เกาะรักกลหัวใจ

         ด้าน "เนย" เปิดใจว่า สำหรับละครเรื่องที่เพิ่งจบไป เนยต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจ คอยเชียร์และซัพพอร์ตพวกเรามาตลอด ทุก ๆ ความเห็นในโซเชียลเนยอ่านแล้วชื่นใจหายเหนื่อยมากขอบคุณจริง ๆ ค่ะ ส่วนความประทับใจกับการทำงานละครเรื่องนี้ เนยรู้สึกโชคดีมาก ที่ได้ร่วมงานกับ "พี่หลุยส์" (สยาม สังวริบุตร) "พี่หน่อย" (สุนทรา สังวริบุตร) และค่ายดาราวิดีโอ  เป็นการทำงานที่สนุกและแฮปปี้มาก ๆ เลย เหมือนได้เจอกับอีกหนึ่งครอบครัว ที่สำคัญคือละครเรื่องนี้ ทำให้เราได้เดินทางไปถ่ายทำสถานที่ ที่สวยงามมาก ทำให้ได้เห็นเลยว่าประเทศไทยของเรา มีทะเลที่สวยงาม มีธรรมชาติที่งดงามมาก ๆ อยากให้ทุกคนได้ไปเห็นได้ไปสัมผัสด้วยตนเองนะคะ เพราะสวยงามและน่าประทับใจจริง ๆ สุดท้ายแล้วเนยก็ขอฝากผลงานในเรื่องต่อไปของเนย คือละครเรื่อง "เสาร์ 5" ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ อยากให้ติดตามบทบาทใหม่ของเนย กับตัวละคร "หมอบัว" ด้วยนะคะ เพราะจะเป็นอีกคาแรกเตอร์ที่ยังไม่เคยเห็น ซึ่งเนยได้ร่วมงานกับนักแสดงเป็นกลุ่มใหญ่เลย ส่วนใครที่อยากชมละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจย้อนหลังนะคะ สามารถรับชมได้ทาง Bugaboo.TV ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกาะรัก กลหัวใจ” จบแฮปปี้แอนดิ้ง “บลิว-เนย” ขอบคุณแฟนละคร 

“บิ๊กหลุยส์ สยาม” เปิดใจครั้งแรก ขอบคุณแฟนละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ขอรับคำติไปปรับปรุงให้ดีขึ้น

ปิด “เกาะรัก กลหัวใจ” ฉลองเรตติ้งตอนจบพุ่งแรง “คลื่นชีวิต” โอ้โหปังอีก

ซีนหวานๆ ต้องมา! “เกาะรัก กลหัวใจ” สองคู่รุกหนักบอกเลิฟเผยความในใจ

“บลิว” ชวนดู “เกาะรัก กลหัวใจ” ส่งท้าย  เคลียร์ไม่เหมาะพระเอก ดีใจได้เล่นคู่ “นาว”

น้ำตาจะไหล! เรตติ้ง “เกาะรัก กลหัวใจ” พุ่ง “คลื่นชีวิต” ทำดีที่สุดแล้ว

“เจนนี่ ชยิสรา” ปลื้ม “เกาะรัก กลหัวใจ” กระแสแรง เคลียร์ประเด็นร้อนจิ้น​ “โอ๊ต-มิกค์”

Comments