เปิดวาร์ป “น้องเจเจ” สุดน่ารัก ใน “พฤษภา-ธันวารักแท้แค่เกิดก่อน” 

เปิดวาร์ป “น้องเจเจ” สุดน่ารัก ใน “พฤษภา-ธันวารักแท้แค่เกิดก่อน” 

0

เปิดวาร์ป “น้องเจเจ” สุดน่ารักใน “พฤษภา-ธันวารักแท้แค่เกิดก่อน” 
       ถูกพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์แล้วตอนนี้สำหรับ “น้องเจเจ” หรือ “น้องริวจิ” กับผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตกับ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ “โดนัท มนัสนันท์” ที่ปล่อยหมัดเด็ดไว้ในฉากดราม่าน้ำตาท่วมจอร่วมกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “พี่เจี๊ยบ กาญจนาพร” เล่นดี ตีบทแตก เก่งเกินเด็กจนถูกใจพี่ๆ แฟนคลับที่โดนเด็กน้อยคนนี้ตกกันเป็นแถวด้วยรอยยิ้มเสน่ห์เหลือร้ายที่มาพร้อมกับสายตาเจ้าเล่ห์

อ่านข่าวต่อ:“ริว วชิรวิชญ์” รับแมนๆ โดน “โดนัท” เคี่ยวหนัก เผยเลิฟซีน

ริวจิ ณัชชวกร

ริวจิ ณัชชวกร

ริวจิ ณัชชวกร


       ด้วยกระแสที่สาดมาอย่างล้นหลามขนาดนี้ น้องริว ก็ได้พูดฝากขอบคุณพี่ๆ แฟนๆ คลับว่า “ผมขอบคุณพี่ๆ มากๆ ครับ ที่เอ็นดูผม เพื่อนมามี๊จะส่งคอมเมนต์มาให้ดูผมกับมามี๊ก็อ่านแล้วเขินมากเลยครับ เดี๋ยวต่อไปจะมีฉากไฮไลท์ของผมอีกนะครับ อยากให้พี่ๆ ตามดูกันด้วยนะครับใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ครับ
       ด้านคุณแม่ “คุณวรภา ศิริรักษ์” ก็ได้พูดเปิดใจถึงกระแสของลูกชายในที่นี้ที่แรกว่า “ต้องขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับทุกคนจริงๆ นะคะ ที่ชอบน้องและเอ็นดูน้อง ตัวคุณแม่เองก็ไม่ได้เล่นทวิตเตอร์แต่ก็จะมีเพื่อนคุณแม่ส่งมาให้ดูว่ามีคนเอ็นดูน้องเยอะมาก น้องก็เขินคุณแม่เองก็เขินเหมือนกัน แล้วก็ต้องขอขอบคุณผู้จัด-ผู้กำกับ พี่โดนัท ด้วยนะคะ ที่เขียนบทให้น้องดีมากๆ จนมีพี่ๆ แฟนคลับ ชื่นชอบน้องมากขนาดนี้ ตอนแรกบทน้องไม่ได้เยอะขนาดนี้นะคะ แต่เขาก็เขียนเพิ่มให้พี่โดนัทเขาชอบน้องริวจิมากจริงๆ ค่ะ  อย่างตอนฉากล่าสุดที่น้องต้องร้องไห้ คุณแม่ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันไม่คิดว่าน้องจะเล่นออกมาได้ขนาดนี้ เพราะส่วนตัวน้องเป็นเด็กร่าเริงพอเข้าฉากร้องไห้คุณแม่ก็ร้องตามเหมือนกัน ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคน ที่ส่งอารมณ์มาให้น้องเยอะมาก

        “ส่วนตัวคุณแม่เลี้ยงน้องแบบสบายๆ ค่ะ ปล่อยให้น้องได้เล่นตามวัยได้สนุกกับสิ่งที่น้องชอบ ไม่ได้ให้น้องทำงานหนักมากเกินไป เพราะน้องก็ต้องเรียนออนไลน์ด้วยคุณแม่ก็กลัวจะกระทบกับการเรียนมากเกินไป แต่ก็ไม่ได้ปล่อยให้น้องเล่นตามสบายปล่อยให้ทำอะไรก็ทำนะคะ 

ริวจิ ณัชชวกร

ริวจิ ณัชชวกร

       น้องริวจิ  “ริวจิ ณัชชวกร”  มีชื่อจริงว่า  ด.ช. ณัชชวกร ศิริรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 อายุ 6 ขวบ มีน้องสาว 1 คน อายุ 4 ขวบ ปัจจุบันน้องริวจิศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1โรงเรียนโมเสค (Mosaic School) จังหวัดชลบุรี และเริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยออร่าความน่ารักจนแตะตาเข้ากับโมเดลลิ่งโฆษณา ทำให้มีผลงานมาเรื่อยๆ จนได้ก้าวเข้าสู้ผลงานการแสดงเรื่องแรกอย่าง พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments