ฮือฮา! “ปุ๊กลุก” จับไมค์คู่ “ตู่” เพลงนี้มอบให้แม่ 

ฮือฮา! “ปุ๊กลุก” จับไมค์คู่ “ตู่” เพลงนี้มอบให้แม่ 

0

ฮือฮา! “ปุ๊กลุก” จับไมค์คู่ “ตู่” เพลงนี้มอบให้แม่ 

        การปรากฎตัวในรายการ "ร้องข้ามกำแพง" เมื่อคืนนี้ของนางเอกสาวเจ้าน้ำตาอย่าง "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ที่มาเป็นนักร้องปริศนาให้กับนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ตู่ ภพธร" ทำเอาเซอร์ไพรส์กันทั่วรายการโดยทั้งคู่ร้องเพลง “If I Ain’t Got You” 

ร้องข้ามกำแพง

ร้องข้ามกำแพง

       หลังจากที่รายการออนแอร์ไปเมื่อคืนนางเอกสาวได้มีการเผยความรู้สึกผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า "ขอบคุณรายการร้องข้ามกำแพงมากๆนะค้า รับไว้นานมาก ๆก่อนคุณแม่ป่วย ตอนคุณแม่เสีย รายการถามว่าอยากยกเลิกไหม แต่ปุ๊กลุกอยากร้องเพลงนี้ให้คุณแม่ เป็นเพลงเพื่อคุณแม่ เลยยืนยันกับทางรายการว่าจะไม่ยกเลิกใดๆ แต่ไม่มีเวลาซ้อมเพลงเท่าไหร่เลย เพราะงานอาลัยและฝังคุณแม่

ร้องข้ามกำแพง

ร้องข้ามกำแพง

ร้องข้ามกำแพง

       หวังว่าทุกๆ คนจะชอบนะคะ หากผิดพลาดประการใด ขอโทษนะค้า.. เนื้อเพลงที่มอบให้คุณแม่ จริงๆ ชีวิตคนเราไม่มีอะไรสำคัญเลยถ้าไม่มีคนที่เรารักที่สุด คิดถึงแม่นะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปุ๊กลุก - ไมค์” แจง! ดราม่าไลฟ์ “เจนนี่” ปลิว  รับเสียเซลฟ์จนคิดจะเลิกพูดเสียงดัง

สู้ชีวิต!! “ตู่ ภพธร” ผ่าตัดใส่เหล็กดามมือ หลังมือกระแทกจนบวมที่เกาหลี

“ปุ๊กลุก” ร้องไห้เจอดราม่า เสียงดังโวยวายทำไลฟ์ ปลิว “เจนนี่” รีบชี้แจงเป็นความผิดทีมงาน

“ปุ๊กลุก” ควงแขน “ไมค์ ภัทรเดช” ประกาศข่าวดี

ใจบุญแท้...คู่รักดารามาให้อาหารสุนัขจรจรที่บ่อขยะในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์

เป๊ะเวอร์ .. นางเอกดังเดินเล่นโชว์ความสดใสเพลินหัวใจที่สุด

เป็นลม!! นางเอกดังในชุดตากผ้าร้อนผ่าวๆในใจแต่ตาลุกวาว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments