แฮปปี้งานแต่ง “เจมส์-มิว” 

แฮปปี้งานแต่ง “เจมส์-มิว” 

0

แฮปปี้งานแต่ง “เจมส์-มิว” 
            ใกล้อวสานแล้วสำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่3” ของผู้จัดคนเก่ง “หน่อย บุษกรวงศ์พัวพันธ์” บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย “เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ” 

อ่านข่าวต่อ: เปิด 5 ลุคน่ารักของ “เจมส์ มาร์” ในดวงตาที่ 3 | daradaily

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์


          12 ตค  จะเป็นตอนก่อนอวสาน เป็นวันชื่นคืนสุขของตรีกาล(เจมส์ มาร์) จัดขบวนขันหมากไปสู่ขอปุ้ม(มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) โดยมีเจ๊ฮิเดโกะ(ณปภา ตันตระกูล) เป็นแม่งานให้ นำขบวนขันหมาก เต้นกันสุดฤทธิ์สุดเดชกับ เชฟโอ(อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล) ข้าวปั้น(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) และ มาวิน(ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์) โดยมีตรีกาล และพ่อเอก(ทนงค์ศักดิ์ ศุภทรัพย์) และแม่พลอย(อริศรา วงษ์ชาลี) เดินในขบวนกันมาอย่างมีความสุข พอเดินเข้าบ้านสายสิญจน์(วัชระ ปานเอี่ยม) และ โสภี(ดารณีนุช ปสุตนาวิน) พ่อแม่ของปุ้ม ก็รอเจ้าสาวเดินลงมาจากห้อง มีแวววาว(อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) ช่วยแต่งตัวให้ ตรีกาลยิ้มปลื้มอย่างมีความสุข ก่อนจะทำพิธีสวมแหวนและรดน้ำสังข์กันต่อ 

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์


            ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านคลองหลวง คลองสาม เริ่มต้นฉากด้วยการแห่ขันหมาก เจ๊แพทเดินขบวน เต้นแบบไม่กลัวเหนื่อย พี่อั๋น วิทยา ก็ออกท่าออกทางเต็มที่เช่นกัน มีฟรอยด์ กับ โมทช์ ช่วยเต้น ช่วยเชียร์อัพกันเต็มที่ สนุกสนาน แฮปปี้กันเต็มที่ ผู้กำกับ ให้เต้นไปสองรอบ เหนื่อยหอบ ต้องเรียกหายาดมกันเลยทีเดียว ส่วนเจมส์เดินยิ้มหล่อๆตามขบวน แต่พอใส่ชุดเจ้าบ่าว กลางแดดจ้า ก็เหงื่อตกกันทีเดียว แต่พอเห็นหน้าเจ้าสาวมิว สวยสดใส ก็หายเหนื่อย  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments