จากใจ “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” ผู้กำกับละคร “คุณผีช่วยด้วย” ถึง “เต๋อ-เดียร์น่า-ปาริธ”

จากใจ “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” ผู้กำกับละคร “คุณผีช่วยด้วย” ถึง “เต๋อ-เดียร์น่า-ปาริธ”

0

จากใจ “ฟิวส์ กิตติศักดิ์ผู้กำกับละคร “คุณผีช่วยด้วย” ถึง เต๋อ-เดียร์น่า-ปาริธ

         สนุกถูกใจจริงๆ สำหรับ “Help Me คุณผีช่วยด้วย ละครผีที่เดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮของ ค่าย ทีวีซีน จำกัด คว้าพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ มารับบทผีเป็นครั้งแรกร่วมด้วย นางเอกสาวสวย เดียร์น่า ฟลีโป และพระเอกน้องใหม่ป้ายแดง ปาริธ ทิมทอง”

คุณผีช่วยด้วย ฟิว กิตติศักดิ์

คุณผีช่วยด้วย ฟิว กิตติศักดิ์

         งานนี้ผู้กำกับฯ คนเก่ง ฟิวส์ กิตติศักดิ์ขอออกโรงพูดถึง เต๋อ-เดียร์น่า-ปาริธเริ่มจากคำชม เดียร์น่า ที่หลายคนบอกว่าเรื่องนี้เล่นแบบไม่ห่วงสวย จริงๆ แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยกับเขาเลย ทุกอย่างล้วนเกิดมาจากนิสัยส่วนตัว ทำงานกับเดียร์น่ามาสองเรื่อง ผมก็อยากจะให้ทุกคนได้เห็นว่าจริงๆ แล้วเดียร์น่าเขาเป็นคนแบบไหน ร้อยเปอร์เซ็นต์จากเรื่องนี้ไม่ได้มาจากผม มาจากเดียร์น่าล้วนๆ แต่ก็ดีใจที่แฟนละครชื่นชมภาพนี้ของเดียร์น่า

คุณผีช่วยด้วย ฟิว กิตติศักดิ์

          กับการที่มองว่าผมตัดสายสะดือปาริธ จริงๆ แล้วเรื่องนี้ถือว่าเป็นงานหินสำหรับน้องเลย แต่โชคดีที่น้องเขาเป็นคนตั้งใจมาก และมีความอยากจะเล่นเดี๋ยวเราจะได้เห็นอีกมุมนึงของเขา ด้วยความที่เราทำงานเป็นทีมก็จะมีพี่ๆ ลงไปช่วยน้องกันเยอะ พี่เต๋อก็ลงมาช่วย ทำให้น้องเข้าใจบทบาทของตัวเอง ถือว่าเล่นได้สุดยอด

คุณผีช่วยด้วย ฟิว กิตติศักดิ์

        ส่วนการได้ร่วมงานกับพี่เต๋อ เหมือนเป็นเป็นความฝันเวลาออกกองต้องตบหน้าตัวเอง แล้วพูดกับตัวเองว่านี่เราได้ทำงานกับเต๋อ ฉันทวิชช์เหรอ มีความสุขมาก ในหัวคิดฉากยังไงก็ได้แบบนั้น พี่เต๋อเขาพร้อมเล่นให้เรา พอพี่เต๋อมีความรู้สึกอยากเล่นเป็นผี เขาก็สนุกกับสิ่งที่เขาได้เล่น แม้พี่เต๋อเองจะเป็นคนเบื้องหลัง แต่เขาน่ารักตรงที่เขาเคารพกับบท และเข้าใจว่าตัวละครตัวนี้ว่าจะไปในทิศทางไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments