“ว่าน วันวาน” ออกตัวปลื้ม “นนท์ ธนนท์”

“ว่าน วันวาน” ออกตัวปลื้ม “นนท์ ธนนท์”

0

“ว่าน วันวาน” ออกตัวปลื้ม “นนท์ ธนนท์”
       เรียกว่าคอนเสิร์ตที่ชื่อว่าคอนสดคอนเสิร์ตของเลิฟอิสเพิ่งจะผ่านไปแต่ความประทับใจก็ยังคงมีเสมอ ดูอย่าง “ว่าน วันวาน”โพสต์ในความสามารถของ “นน ธนนท์” โดยเฉพาะมุข 5 บาท สิบบาทที่ทำให้ทุกคนประทับใจมาก

อ่านข่าวต่อ:“นนท์ ธนนท์” เล่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย โดนคำดูถูกสารพัด | 

ว่าน วันวาน

ว่าน วันวาน

ว่าน วันวาน

ว่าน วันวาน

       โดย “ว่าน วันวาน” โพสต์ถึง “นนท์ ธนนท์” ว่า 
       เคยร่วมงานกับ @tanont916 ครั้งเดียวตั้งแต่น้องเพิ่งจบการประกวดมาไม่นาน แต่ก็มีคุยกันอยู่นานๆที เม้ามอยต่างๆ แซวบ้างอะไรบ้าง น้องเป็นหนึ่งคนที่มีพลังในการซัพพอร์ทและช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ เวลาเรามีปัญหาอะไรบางอย่างน้องก็จะให้คำแนะนำที่ดีกับเรา ให้มองโลกในอีกด้าน และน้องก็น่าจะเป็นแบบนี้กับทุกคนรอบตัว บวกกับการที่มันเป็นคนตลก อย่างเมื่อวานที่เห็นบนเวที (เพิ่งเคยดูแบบสดๆ ครั้งแรก) เรื่องร้องนี่คือไม่ต้องพูดถึงเลย มันร้องดีมากควบคุมได้ทุกอย่าง ในขณะที่เส้นเสียงกูละลายเป็นเนื้อเดียวกับหลอดอาหารไปแล้ว 
       แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ มันพูดไม่หยุด เอนเตอเทนเก่งมาก และตลกมาก ที่เห็นบนเวทีเป็นยังไง หลังเวทีน้องก็เป็นแบบนั้น เหมือนธรรมชาติสร้างให้น้องเป็นคนแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนนท์แฟมและคนรอบๆน้อง ถึงรักน้องได้ขนาดนี้ คอนเสิร์ตเมื่อวานคือมันเกิดขึ้นเร็วมาก เป็น 2 นาทีที่ค่อนข้างมีความหมายกับเรามากๆ ขอบคุณน้องที่นึกถึงเรา

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

        ตอนแรกกูกะจะตั้งแคปชั่นขายขำ แต่แม่งไม่ขำเลย เพราะประทับใจในโชว์ของน้องเมื่อวานมากๆ กะจะกลับบ้านก่อนก็ต้องอยู่จนจบ บอกเลยว่าคนที่กดบัตรทันในรอบต่อๆ ไป คุ้มค่าแน่นอนกับ 500 บาทที่เสียไป เพราะมุขตลก 5 บาท 10 บาทของน้องรวมกันน่าจะได้แสนนึง #คอนสดคอนเสิร์ต #NONTTANONT #harmatdew

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments